TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Twitter khẳng định thay đổi chính sách quyền riêng tư của Apple


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Twitter khẳng định thay đổi chính sách quyền riêng tư của Apple Twitter cho biết những thay đổi về chính sách theo dõi và quyền riêng tư mới của Apple sẽ có những tác động “khá khiêm tốn” lên doanh thu của công ty này.

Twitter cho biết những thay đổi về chủ trương theo dõi và quyền riêng tư mới của Apple sẽ được những tác động “khá khiêm tốn” lên doanh thu của cửa hàng này.

Giá cổ phiếu của Twitter Inc. đã tăng sau khi đơn vị này báo cáo về lợi nhuận quý iii cùng với chừng độ tăng trưởng lượng người dùng khớp với các dự báo của các nhà phân tích, một dấu hiệu rằng mảng buôn bán quảng cáo của dịch vụ này đang sẵn có những bước thích nghi với những giới hạn mới mà Apple áp đặt lên quyền thu thập dữ liệu người dùng.

Twitter cho thấy những thay đổi về chủ trương theo dấu và quyền riêng tư mới của Apple sẽ yêu cầu người sử dụng quyết định cấp phép chia sẻ dữ liệu của họ, và những thay đổi này sẽ có các tác động “khá khiêm tốn” lên lợi nhuận của dịch vụ này. Những đối thủ Facebook Inc. và Snap Inc. trước kia đã báo cáo rằng những thay đổi ở chừng độ ứng dụng này đã ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng kinh doanh của họ, do những hệ thống mới này làm cho chuyện đánh giá chừng độ hiệu quả của các mục quảng cáo trở nên khó khăn hơn.

Trong một bức thư tới các cổ đông của mình, Twitter đã viết: “Hiện tại vẫn còn quá sớm để Twitter cũng đều có thể đánh giá được tác động lâu dài của những thay đổi trong iOS liên quan tới quyền riêng tư mà Apple vừa đưa ra, nhưng ảnh hưởng tới doanh số 4 tháng cuối năm vừa rồi là thấp hơn so với dự kiến”. Doanh thu của công ty này đã tăng 37% lên mức 1.28 tỷ USD. “Tỷ lệ tương tác quảng cáo”, hay con số các tương tác từ người dùng đối với những mục quảng cáo được đăng, đã tăng 6% so với năm 2020. Khác với Facebook, doanh thu của Twitter phần lớn tới từ quảng cáo thương hiệu, một cách thức quảng cáo ít yêu cầu nhắm vào mục đích cá nhân hơn và được đánh giá trên nhiều góc nhìn rộng hơn.

Twitter cho thấy họ có 211 triệu người sử dụng hàng ngày trong quý 3, cao hơn 5 triệu so với con số lượng của quý 2 và cao hơn 13% so với cùng kỳ năm 2020. Dịch vụ mạng xã hội này đã đánh giá xuất xứ của cơn tăng trưởng là “nhờ liên tục cải thiện sản phẩm và hội thoại ngoài nước về những buổi lễ hiện đại”.

Twitter khẳng định thay đổi chính sách quyền riêng tư của Apple - 1

Lượng người sử dụng Twitter hàng ngày. (Nguồn: Bloomberg MODL)

Kết quả đã cho thấy rằng Twitter sau khi mở rộng thị phần vào năm 2020 nhờ đợt bầu cử tổng thống Mỹ gây nhiều cãi nhau cùng với các đoái hoài về cơn đại dịch ngoài nước đã giữ vững được chừng độ tăng trưởng đều đặn. Trong khi những đối thủ của họ như Snap và Facebook tiếp tục gặp khó khăn trong tự điều chỉnh để phù phù hợp với những thay đổi của Apple, một số phương diện trong mảng buôn bán quảng cáo của Twitter từng được cho là điểm yếu trong đầu năm nay – như sự phụ thuộc vào quảng cáo thương hiệu – bỗng dưng trở thành một thế mạnh của họ.

Giám đốc tài chính Ned Segal cho thấy dịch vụ này đang theo dõi sát sao những vấn đề trong chuỗi cung ứng toàn cầu, nhưng đã đề xuất rằng những vấn đề này còn cũng có thể không nghiêm trọng cho lắm đối với Twitter do cách mà những nhà quảng cáo sử dụng nền tảng này.

Ông cho biết: “Hơn một nửa doanh số quảng cáo của Twitter tới từ những cửa hàng và hàng hóa số. Một số những nhà quảng cáo rất lớn ngoài nước muốn quảng cáo về mặt hàng và đơn vị của họ, và những chiến dịch mà mọi người hay thấy trên Twitter từ những nhà quảng cáo đây là nhằm quảng cáo cho dịch vụ của họ”.

Trong tuần trước, Snap đã cho thấy những cơn khan hiếm hàng hóa trong chuỗi cung ứng sẽ ảnh hưởng xấu tới doanh thu quý iv của họ, do các doanh nghiệp sẽ ngại ngần chi trả để quảng bá sản phẩm mà họ chẳng thể sản xuất hay chuyển giao.

Twitter đã dự báo doanh số trong quý iv ngày nay sẽ ở mức 1.5 đến 1.6 tỷ USD. Theo dữ liệu được tổng hợp bởi Bloomberg, các nhà phân tích đã ước tính con số này ở mức bình quân là 1.58 tỷ USD.

Theo lá thư gửi cổ đông trên, công ty này cũng dự kiến lượng người dùng của họ sẽ tăng mức “tương đương hoặc cao hơn” mức tăng trưởng của quý iii trong thời kì kỳ nghỉ lễ. Mức thu nhập hoạt động sẽ ở mức 130 triệu tới 180 triệu USD.

Cổ phiếu của họ đã tăng 2.5% trong phiên giao dịch mở rộng sau khi đóng cửa ở mức 61.43 USD tại New York. Cổ phiếu này đã tăng 13% trong năm vừa qua.

Công ty này đã báo cáo mức lỗ ròng trong quý 3 vừa rồi là 536.8 triệu USD, tương đương 67 cent mỗi cổ phiếu, so với khoảng lãi ròng trong 4 tháng cuối năm năm 2020 là 28.7 triệu USD, tương đương 4 cent mỗi cổ phiếu. Mức thua lỗ này bao gồm 766 triệu USD kinh phí liên quan tới kiện tụng bắt nguồn từ thỏa thuận giải quyết các vụ kiện, kể cả một vụ kiện tập thể bởi các cổ đông cáo buộc Twitter đã dựng nên bối cảnh quá lạc quan đối với những nhà đầu tư trong năm 2014.

Twitter cũng cho biết vào năm 2022 họ sẽ được mức thất thu khoảng 200 triệu tới 250 triệu USD sau khi bán MoPub, nền tảng quảng cáo của họ, trong khi họ tái cơ cấu lại các nhân viên. Trong đầu tháng 10, Twitter cho thấy họ sẽ bán MoPub cho AppLovin Corp. với giá 1.05 tỷ USD tiền mặt. Vào thứ ba ngày 26/10, dịch vụ này đã cho biết họ dự kiến sẽ hoàn thiện thương vụ này trong quý một năm 2022.

Lá thư gửi các cổ đông của Twitter không hề nhắc tới tiến triển của Twitter Blue, một trung tâm trả phí mới của họ. Twitter đang gắng gượng truyền bá trung tâm trả phí để đa chủng loại hóa mặt hàng của họ. Hiện tại khoảng hơn 90% lợi nhuận của đơn vị này đến từ quảng cáo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/twitter-khang-dinh-thay-doi-chinh-sach-quyen-rieng-tu-cua-apple-a5322… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/twitter-khang-dinh-thay-doi-chinh-sach-quyen-rieng-tu-cua-apple-a532275.html

Twitter

Nội dung Twitter khẳng định thay đổi chính sách quyền riêng tư của Apple được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời