TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Twitter bắt đầu thử nghiệm dán nhãn cho tài khoản bot


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Twitter bắt đầu thử nghiệm dán nhãn cho tài khoản bot Thử nghiệm này được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi cách người dùng tương tác với các tài khoản bot, vốn tràn ngập trên Twitter với nhiều lý do khác nhau.

Thử nghiệm này được hy vọng sẽ giúp thay đổi cách người dùng tương tác với các tài khoản bot, vốn tràn lan trên Twitter với nhiều nguyên nhân khác nhau.

Twitter đã thông báo bắt đầu thí nghiệm dán nhãn cho những tài khoản bot (hay tài khoản tự động). Trong mục hỏi đáp, Twitter giải thích: “Một số ví dụ cho các tài khoản tự động bạn cũng có thể có thể thấy trên Twitter kể cả các bot giúp bạn giữ chỗ tiêm vắc-xin và hệ thống cảnh báo sớm thiên tai. Khi các tài khoản đó cho bạn hiểu được chúng là tài khoản tự động, bạn có thể hiểu rõ hơn mục đích của chúng khi tương tác”. 

Trong thời kì thí nghiệm đầu, một số nhà phát triển nhất định sẽ có mời dùng tính năng dán nhãn lên các tài khoản họ sở hữu. Các tài khoản đã được dán nhãn sẽ được nhãn “Tài khoản tự động” hiện trên trang giấy tờ và trên các tweet của tài khoản này. Twitter cho biết tất cả những nhà phát triển sẽ được thể dùng nhãn trước lúc năm nay kết thúc. 

Việc tiến hành dán nhãn cho tài khoản bot này xảy ra muộn hơn một ít so với kế hoạch triển khai vào tháng Bảy ban đầu. Twitter cũng đã và đang hoạt động với một nhãn riêng có thể giúp tưởng niệm những người đã qua đời, dự kiến được tiến hành trong năm nay. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/twitter-bat-dau-thu-nghiem-dan-nhan-cho-tai-khoan-bot-a527231.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/twitter-bat-dau-thu-nghiem-dan-nhan-cho-tai-khoan-bot-a527231.html

twitter, mạng xã hội

Nội dung Twitter bắt đầu thử nghiệm dán nhãn cho tài khoản bot được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời