TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớiPhone khi có quá nhiều hình ảnh trùng lặp sẽ là nguyên nhân chính gây nên tình trạng đầy bộ nhớ. Việc xóa những tập tin trùng lặp thường sẽ mất rất nhiều thời gian vì hầu như là làm thủ công. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn cách đơn giản nhất…
Xóa ảnh lặp iPhone

Nếu chụp và lưu ảnh không có tội vạ, những bạn dùng iPhone có dung lượng bộ nhớ thấp sẽ gặp tình trạng bộ nhớ đầy. Cực kỳ rất khó chịu lúc mà cần phải đi xóa từng ảnh, tập tin trùng lặp bằng phương pháp thủ công. Đừng lo lắng, giờ đây đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách xóa những tập tin trùng lặp trên iPhone dễ dàng nhất.

1. Remo Duplicate Photos Remover

Cách sử dụng phần mềm kha khá đơn giản, Remo sẽ quét toàn bộ thư viện và tìm ra những hình ảnh trùng lặp, thời gian thực hiện nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng tập tin trên iPhone. Sau khi kiểm tra, phần mềm sẽ chia hình ảnh thành hai loại khác nhau, kể cả Exact ( Chính xác ) và Similar ( Tương tự ).

Lúc này, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn những bức ảnh trùng lặp và xóa chúng khỏi iPhone.

Bạn tải Remo về iPhone miễn phí tại link dưới.

  • Remo Duplicate Photos Remove on the App Store

2. Google Photos

Là một trong những phần mềm quản lý hình ảnh tốt nhất hiện giờ trên điện thoại. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Google Photos còn có khả năng kiếm tìm và xóa các hình ảnh trùng lặp. Đầu tiên, bạn hãy gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa cụ thể. Ví dụ “Giày”, ngay lập tức Google Photos sẽ hiển thị tất cả tấm hình có nội dung liên quan. Việc bạn nên làm là đánh dấu chọn những bức ảnh giống nhau và xóa chúng khỏi thư viện.

Lưu ý, hình ảnh bị xóa sẽ nằm ở trong thùng rác 1 tháng trước lúc bị xóa vĩnh viễn. Bạn tải Google Photos bằng link dưới.

  • Google Photos on the App Store

3. Flic

Về cơ bản, Flic sẽ hiển thị thư viện hình ảnh trên iPhone theo từng mốc thời gian, từ đấy giúp bạn đơn giản tìm thấy các tấm hình trùng lặp.

Khi xóa một tấm hình bất kỳ, nó sẽ ngay lập tức được chuyển qua thùng rác. Nếu muốn xóa vĩnh viễn, bạn hãy nhấn vào biểu trưng thùng rác ở góc trên bên trái và chọn Trash

Bạn tải ứng dụng bằng link dưới.

  • Flic | Delete & Manage Photos on the App Store

 Xóa những hình ảnh là một trong những cách hiệu quả giúp bạn quản lý tốt bộ nhớ iPhone. Hi vọng bạn đã tìm được giải pháp tốt nhất cho mình. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình nhé.

Xem thêm:

  • Mời bạn nhận ngay gói dung lượng iCloud 50GB/200GB/2TB trải nghiệm miễn phí
  • 5 cài đặt bí truyền trên iPhone chỉ chuyên gia mới biết

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, xóa ảnh lặp iPhone, xóa tập tin trùng trên iphone, xóa ảnh iphone, loại bỏ ảnh lặp iphone, cách không lưu ảnh lặp trên iphone

Bài viết Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời