TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tưng bừng khai trương chi nhánh đại diện phụ kiện điện thoại Earldom miền Trung


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tưng bừng khai trương chi nhánh đại diện phụ kiện điện thoại Earldom miền Trung Sáng ngày 7/11 đã diễn ra lễ khai trương chi nhánh đại diện miền Trung của thương hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ Earldom Việt Nam tại 870 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng. Sự ra mắt này đánh dấu một bước phát triển mới của thị trường phụ kiện điện thoại trên địa bàn miền Trung, tạo ra nhiều cơ hội phát triển mới và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn tại nơi đây.

Sáng ngày 7/11 đã diễn ra lễ khai trương chi nhánh đại diện miền Trung của thương hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ Earldom Việt Nam tại 870 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng. Sự ra mắt này đánh dấu một bước phát triển mới của thị trường phụ kiện điện thoại trên địa phận miền Trung, tạo ra nhiều cơ hội phát triển mới và công ty chăm sóc khách hàng tốt hơn tại nơi đây.

Tưng bừng khai trương chi nhánh đại diện phụ kiện điện thoại Earldom miền Trung - 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Hoàng – Giám đốc chi nhánh Earldom Việt Nam tại miền Trung chia sẻ: “Chi nhánh được ra mắt với mong muốn mang đến nhiều cơ hội hợp tác mua bán và phát triển nhãn hiệu Earldom trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại tại thị trường miền Trung. Tôi hi vọng rằng, mỗi khi đề cập Earldom sẽ có khách hàng nhớ tới với những mặt hàng chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt và công ty chăm nom khách hàng chu đáo”.

Tưng bừng khai trương chi nhánh đại diện phụ kiện điện thoại Earldom miền Trung - 2

Chi nhánh Earldom miền Trung được tọa lạc ở vị trí dịch vụ của TP.Đà Nẵng. Khu vực showroom trưng bày sang trọng và tối tân với 2 tone màu chủ yếu là trắng và đỏ, đi kèm rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ của hãng Earldom như cáp sạc, củ sạc, sạc dự phòng, tai nghe, loa bluetooth, mic thu âm, gậy chụp hình… Cách bố trí, sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng, tạo cảm giác nhẹ nhõm và dễ chịu cho khách hàng. Ngoài điểm nổi bật là showroom trưng bày, phòng tiếp khách và làm việc với các khách hàng cũng đã được thiết kế rất tối tân và chuyên nghiệp theo tinh thần của thương hiệu.

Tưng bừng khai trương chi nhánh đại diện phụ kiện điện thoại Earldom miền Trung - 3

Tham dự buổi khai trương có sự góp mặt của ông Phạm Tiến Chung – Giám đốc Công ty TNHH đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam, đối tác buôn bán của công ty cùng toàn thể các đại lý, trung tâm buôn bán phụ kiện điện thoại Earldom trên cả nước.

Thành lập chi nhánh đại diện miền Trung là một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường mà Earldom Việt Nam đang tập trung đẩy mạnh. Trong thời gian sắp tới, hãng sẽ tiếp tục mở chi nhánh đại diện tại miền Nam để thi hành mục đích phủ sóng nhãn hiệu mạnh mẽ tới 64 tỉnh/thành trên toàn quốc.

Earldom Việt Nam – Thương hiệu phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ và đồ dân dụng sáng dạ

Earldom vốn là thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng ở Trung Quốc đã có mặt ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Âu…

Ngày 8/6/2019, Earldom Việt Nam được thành lập. Đánh dấu bước phát triển của thương hiệu Earldom trên thị trường Việt Nam. Bằng những nỗ lực và gắng gượng không ngừng, Earldom Việt Nam đã đạt được những thành quả nhất định. Hiện nay, trụ sở chính của Earldom được đặt ở Hà Nội với 2 showroom lớn nhất, bên cạnh đó là 31 nhà phân phối trên cả nước, 2000 đại lý và 12.000 điểm bán hàng mua bán các mặt hàng phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ Earldom Việt Nam.

Earldom Việt Nam đã hân hạnh được trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019.

Nguồn: http://danviet.vn/tung-bung-khai-truong-chi-nhanh-dai-dien-phu-kien-dien-thoai-earldom-mien-trun… Nguồn: http://danviet.vn/tung-bung-khai-truong-chi-nhanh-dai-dien-phu-kien-dien-thoai-earldom-mien-trung-502021811115622532.htm

Tưng bừng khai trương chi nhánh đại diện phụ kiện điện thoại Earldom miền Trung

Nội dung Tưng bừng khai trương chi nhánh đại diện phụ kiện điện thoại Earldom miền Trung được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời