TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Truyền hình MyTV tung siêu khuyến mại khủng cuối năm, giá chỉ từ 10.000đ/tháng


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Truyền hình MyTV tung siêu khuyến mại khủng cuối năm, giá chỉ từ 10.000đ/tháng Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên smartphone, khách hàng sẽ sở hữu ngay một trong các gói cước Ứng dụng MyTV hấp dẫn nhất. Đặc biệt, từ 18/11 đến 16/12/2021, truyền hình MyTV đồng loạt giảm giá 50% khi đăng ký mới tất cả các gói cước Ứng dụng MyTV, chỉ từ 10.000đ/tháng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên smartphone, khách hàng sẽ sở hữu ngay một trong những gói cước Ứng dụng MyTV cuốn hút nhất. Đặc biệt, từ 18/11 đến 16/12/2021, truyền hình MyTV đồng loạt giảm giá 50% khi đăng ký mới mọi thứ các gói cước Ứng dụng MyTV, chỉ với 10.000đ/tháng.

Truyền hình MyTV tung siêu khuyến mại khủng cuối năm, giá chỉ từ 10.000đ/tháng - 1

Đăng ký các gói cước Ứng dụng MyTV, khách hàng sẽ có thưởng thức gần 180 kênh truyền hình với nội dung đa chủng loại thích phù hợp với nhu cầu của cả gia đình. Không chỉ đầy đủ chùm kênh trong nước như VTV, HTV, VTC, VTVcab; truyền hình MyTV còn nắm giữ loạt kênh quốc tế được mến mộ như WarnerTV, CNN, CinemaWorld, Cartoon Network, Animax, BoxHits, Cbeebies, MusicBox…

Truyền hình MyTV tung siêu khuyến mại khủng cuối năm, giá chỉ từ 10.000đ/tháng - 2

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức miễn phí kho nội dung khổng lồ, đa dạng thể loại từ phim truyện, gameshow tương tác tới âm nhạc, tin tức, dạy dỗ đào tạo… Nổi bật trong đấy là gói nội dung Galaxy Play Cao cấp nay đã được cung cấp miễn phí với trên 3000 giờ phim, liên tục cập nhật nhiều phim bom tấn Hollywood, phim dài tập Âu – Á, phim điện ảnh Việt lôi cuốn nhất. Dành cho những fan yêu thể thao, MyTV cũng liên tiếp mua bản quyền tiếp phát các giải đấu thể thao sôi động trong và thế giới như World Cup, Copa America, US Open Pool, Nation League, AFF Cup, AFC Cup… để phục vụ nhu cầu của các fan thể thao.

Truyền hình MyTV tung siêu khuyến mại khủng cuối năm, giá chỉ từ 10.000đ/tháng - 3

Khác biệt với truyền hình MyTV công nghệ IPTV truyền thống đã sát cánh cùng khách hàng VNPT trong hơn một thập kỷ qua, các gói cước Ứng dụng MyTV sử dụng công nghệ truyền hình tân tiến nhất hiện giờ là công nghệ OTT. Công nghệ OTT (Over-The-Top) giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ thông qua mọi kết nối Internet có dây, không dây cũng giống 3G/4G/5G của các mọi thứ các nhà mạng tại Việt Nam. Chỉ với một tài khoản phần mềm MyTV, khách hàng có thể đăng nhập dịch vụ trên rất nhiều nhất 5 thiết bị không phân biệt TV hay smartphone, máy tính bảng. Cùng với đó là khả năng xem cùng lúc cùng lúc cửa hàng trên 2 thiết bị mang lại cho khách hàng trải nghiệm thư giãn xuyên suốt dù đang bên trong nhà hay khi di chuyển.

Cung cấp nhiều tính năng và nội dung giải trí vượt trội, Ứng dụng MyTV có mức giá cước khuyến mãi và nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Truy cập website mytv.com.vn, khách hàng cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết các gói cước Ứng dụng MyTV cùng lúc mua gói trực tiếp ngay tại trang này. Khách hàng là thuê bao VinaPhone cũng đều có thể đăng ký công ty qua cú pháp MYTV gửi 9588 và thanh toán đơn vị bằng tài khoản chính điện thoại. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa mua gói qua kênh shoping online của VNPT https://shop.vnpt.vn/goi-cuoc-truyen-hinh-mytv.html, qua ví điện tử VNPT Pay hoặc trực tiếp trên app MyTV for smarphone (in-app-purchase).

Khách hàng đoái hoài đến chương trình khuyến mại vui lòng tham khảo website https://mytv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 18001166 để được tham vấn và giải đáp.

Nguồn: http://danviet.vn/truyen-hinh-mytv-tung-sieu-khuyen-mai-khung-cuoi-nam-gia-chi-tu-10000d-thang-5… Nguồn: http://danviet.vn/truyen-hinh-mytv-tung-sieu-khuyen-mai-khung-cuoi-nam-gia-chi-tu-10000d-thang-50202125111355460.htm

Truyền hình MyTV tung siêu khuyến mại khủng cuối năm, giá chỉ từ 10.000đ/tháng

Nội dung Truyền hình MyTV tung siêu khuyến mại khủng cuối năm, giá chỉ từ 10.000đ/tháng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời