TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trung Quốc phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì bánh kẹo nhập khẩu từ Nga | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trung Quốc phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì bánh kẹo nhập khẩu từ Nga | Tin Công Nghệ Một thành phố ở biên giới phía Đông Bắc Trung Quốc đã tìm thấy virus SARS-CoV-2 trên bao bì của bốn lô thực phẩm nhập khẩu từ Nga.
Chú thích ảnh
Người dân làng Henantun ở Hắc Hà, Hắc Long Giang, đi xét nghiệm COVID-19 ngày 7/11. Ảnh: Xinhua

Theo tờ Global Times, Hắc Hà – bản địa bị ảnh hưởng nặng trong lần bùng phát COVID-19 mới nhất ở Trung Quốc – đã lấy hàng loạt mẫu phẩm của bốn loại thực phẩm đang được lưu hành, sau khi phát hiển thị trên lớp bao bì của chúng có mầm bệnh gây COVID-19. 

Sáng 14/11, giới chức y tế phố xá này thông báo toàn bộ các mẫu phẩm đều âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Một ngày xưa đó, Hắc Hà đã tiến hành xét nghiệm nucleic acid đối với mặt hàng thực phẩm khô nhập khẩu của Nga. Bốn loại thực phẩm có kết quả dương tính là một loại kẹo socola nhãn hiệu Konti (sản xuất ngày 4/8), bánh quy socola nhãn hiệu Konti (sản xuất ngày 4/8), kẹo mềm vị dưa lưới nhãn hiệu Konti (sản xuất ngày 17/8) và một loại sữa bột (sản xuất ngày 8/10).

Chính quyền thành phố này đã đòi hỏi các công dân đã mua những loại sản phẩm này hãy khử trùng và niêm phong chúng, cũng như liên hệ với công ty phòng chống dịch bệnh ở địa phương sớm nhất có thể.  

Giới chức y tế Hắc Hà đã ghi nhận thêm hai ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng ngày 13/11. 

Nội dung Trung Quốc phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì bánh kẹo nhập khẩu từ Nga | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời