TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trung Quốc: Hơn 40 hành khách bị thương trong sự cố máy bay tại Trùng Khánh | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trung Quốc: Hơn 40 hành khách bị thương trong sự cố máy bay tại Trùng Khánh | Tin Công Nghệ Hơn 40 hành khách đã bị thương nhẹ trong vụ máy bay của hãng hàng không Tibet Airlines bốc cháy sau khi lao khỏi đường băng ở sân bay.
Chú thích ảnh
Hiện trường phi cơ của Hãng hàng không Tibet Airlines bốc cháy sau khi lao khỏi đường băng ở trường bay thành thị Trùng Khánh, Trung Quốc ngày 12/5/2022. Ảnh: Mirror/TTXVN

Sự việc xảy tại phi trường quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh. Chiếc máy bay Airbus A319 thi hành chuyến bay mang số hiệu TV9833 của hãng hàng không Tibet Airlines, có hành trình từ Trùng Khánh đến Nyingchi ở Tây Tạng, chở 113 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Khi máy bay đang thực hành quy trình trang bị cất cánh, các thành viên phi hành đoàn đã phát hiện sự cố thất thường trên phi cơ và hủy lệnh cất cánh ngay sau đó. Tuy nhiên, phi cơ lao khỏi đường trường bay và phần bên trái của mũi máy bay bất ngờ bốc cháy.

Ngay sau khi diễn ra sự cố, toàn bộ hành khách và thành viên phi hành đoàn đã được di tản khỏi máy bay và những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện.

Hiện trường bay nước ngoài Giang Bắc đã đóng một đường trường bay trong lúc 2 đường trường bay khác vẫn hoạt động bình thường. Lực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc.

Nội dung Trung Quốc: Hơn 40 hành khách bị thương trong sự cố máy bay tại Trùng Khánh | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời