TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trung Quốc “hất cẳng” hàng chục triệu máy tính Mỹ, tạm biệt Windows


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trung Quốc “hất cẳng” hàng chục triệu máy tính Mỹ, tạm biệt Windows Trung Quốc đã ra lệnh cho các văn phòng chính phủ và các công ty do nhà nước hậu thuẫn thay thế các máy tính cá nhân nhãn hiệu nước ngoài và chạy hệ điều hành liên quan bằng các
Chia sẻ

Trung Quốc đã ra lệnh cho những văn phòng chính phủ và các công ty do nhà nước hậu thuẫn thay thế các máy tính cá nhân nhãn hiệu quốc tế và chạy hệ điều hành liên quan bằng các chọn lựa thay thế trong nước.

Với quy định này, Trung Quốc sẽ thay thế gần 50 triệu máy tính cá nhân trong số cơ quan chính phủ trung ương. Quá trình này sẽ thật cần một thời gian dài thực hiện, trong đó các nguồn tin giấu tên bảo rằng cần khoảng 2 năm.

Trung Quốc “hất cẳng” hàng chục triệu máy tính Mỹ, tạm biệt Windows - 1

Các thương hiệu máy tính Mỹ không còn chỗ đứng tại những cơ quan chính phủ Trung Quốc.

Đối với phần cứng, nhiều nhà cung cấp máy tính đến từ Mỹ như Dell và HP chắc chắn bị ảnh hưởng tiêu cực. Mặt khác, nhà cung cấp bản địa Lenovo cũng như các nhà cung cấp phần mềm và phần cứng khác như Kingsoft Corp và Inspur Electronic Information Industry sẽ thu lợi, với bằng chứng là giá cổ phiếu của họ tăng trên các sàn chứng khoán Trung Quốc đại lục. Tương tự, Windows sẽ có thay thế bằng Linux.

Trong thực tế, hành động này đã được trang bị từ lâu khi chính phủ Trung Quốc đã khuyến khích việc sử dụng phần cứng và phần mềm cây nhà lá vườn trong suốt thập kỷ qua. Chính phủ nước này cũng từng thuê một đơn vị để kiểm tra và giám sát các nhà sản xuất bản địa trong việc phát triển các phần tử nhạy cảm khác nhau, từ chất bán dẫn đến đám mây.

Điều quan trọng cần lưu ý là các thành phần PC “khó thay thế” như CPU ​​và GPU do các công ty phương Tây phát triển có khả năng được miễn trong quy chế mới. Nhiều OEM Trung Quốc dựa vào các thành phần này trong quá trình sản xuất PC của họ vì chúng chưa được sản xuất sẵn trong nước.

Nguồn: http://danviet.vn/trung-quoc-hat-cang-hang-chuc-trieu-may-tinh-my-tam-biet-windows-5020227522202… Nguồn: http://danviet.vn/trung-quoc-hat-cang-hang-chuc-trieu-may-tinh-my-tam-biet-windows-5020227522202023.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Tin tức Trung Quốc,máy tính

Nội dung Trung Quốc “hất cẳng” hàng chục triệu máy tính Mỹ, tạm biệt Windows được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời