TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trung Quốc cấp phép game trở lại sau 9 tháng tạm dừng


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trung Quốc cấp phép game trở lại sau 9 tháng tạm dừng Trung Quốc đã bắt đầu cấp phép trở lại cho game sau khi tạm dừng từ tháng 7/2021 – tín hiệu cho thấy sức ép quản lý ngành game có thể được giảm nhẹ.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Trung Quốc đã bắt đầu cho phép trở lại cho game sau khi tạm dừng từ tháng 7/2021 – tín hiệu cho thấy áp lực quản lý ngành game có thể được giảm nhẹ.

Trung Quốc cấp phép game trở lại sau 9 tháng tạm dừng - 1

Cơ quan Báo chí và Xuất bản Quốc gia Trung Quốc (NPPA) – cơ quan có thẩm quyền cho phép game tại quốc gia này – đã thông báo cấp phép 45 game mới ngày 11/4. Tuy nhiên, trong bản kê này sẽ không có game nào từ Tencent hay NetEase – 2 cửa hàng game lớn số 1 Trung Quốc. Con số game mới được cấp phép cũng chỉ bằng khoảng một nửa so với 87 game được coi phép tại Trung Quốc tháng 7/2021. 

NPPA thường công bố bản kê game mới được nghĩ phép hàng tháng. Việc cơ quan này ngừng cho phép game vào năm 2021 được gọi là triệu chứng cho biết nhà nước Trung Quốc đang không chấp thuận nhiều nội dung có trong game và tác động tiêu cực của chứng nghiện game đối với thanh thiếu niên nước này. 

Thời gian ngừng cấp phép game cùng một số giải pháp khác đã giáng đòn mạnh vào ngành công nghiệp game Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc hiện giới hạn thời gian chơi game online của trẻ dưới 18 tuổi xuống nhiều nhất 3 tiếng hàng tuần và giới hạn vào cuối tuần và ngày lễ, đi kèm việc đưa ra chỉ thị đòi hỏi sản xuất game tránh nội dung bạo lực, sexy nóng bỏng và nhắm đến làm game phản ánh “giá trị xã hội tích cực”. 

Khoảng 14.000 studio game nhỏ và đơn vị liên quan đến game tại Trung Quốc – cho dù là các trung tâm quảng cáo, xuất bản và bán hàng – đã đóng cửa và rút đăng ký trong khoảng 5 tháng tính từ lúc tháng 7/2021, theo dữ liệu từ trung tâm theo dõi đăng ký Tianyancha. So với con số 18.000 đơn vị liên quan đến game ngừng hoạt động năm 2020, số liệu này cho biết dấu hiệu bức tốc suy yếu của ngành game Trung Quốc. 

Các studio game nhỏ và vừa bị tác động mạnh do quyết định ngừng cho phép game. You Haokun, một nhà phân tích từ công ty nghiên cứu LeadLeo, nghĩ rằng đó là vì tính cạnh tranh và môi trường làm việc hà khắc của thị trường game tại đây, đặc biệt khi số game mới được cấp phép thường bị giới hạn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/trung-quoc-cap-phep-game-tro-lai-sau-9-thang-tam-dung-a549522.html Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/trung-quoc-cap-phep-game-tro-lai-sau-9-thang-tam-dung-a549522.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Thế giới game,trung quốc

Nội dung Trung Quốc cấp phép game trở lại sau 9 tháng tạm dừng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời