TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trong tương lai Google Maps, Gmail sẽ là ứng dụng mặc định trên iOS 14


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Trong tương lai Google Maps, Gmail sẽ là ứng dụng mặc định trên iOS 14Apple đang xem xét cho phép người dùng iPhone và iPad tùy chọn ứng dụng thư và trình duyệt của bên thứ ba làm ứng dụng mặc định trên thiết bị. Từ trước đến nay, nhà Táo chưa bao giờ cho phép người dùng thay thế bất kỳ ứng dụng mặc định trên hệ thống nào bằng ứng dụng bên thứ ba.
Apple đang cân nhắc cho phép người dùng thay đổi ứng dụng mặc định trên iPhone và iPad bằng ứng dụng bên thứ ba
Hình ảnh minh họa

Apple đang xem xét cho phép người dùng iPhone và iPad tùy chọn phần mềm thư và trình duyệt của bên thứ ba làm ứng dụng mặc định trên thiết bị. Từ trước đến nay, nhà Táo chưa từng cho phép người sử dụng thay thế bất kỳ ứng dụng mặc định trên hệ thống nào bằng ứng dụng bên thứ ba.

Nếu nguồn tin là đúng, người sử dụng iPhone và iPad cũng có thể thay thế phần mềm Mail và Safari bằng các phần mềm bên thứ ba do họ lựa chọn, như Gmail hay Google Chrome chẳng hạn.

Hình ảnh minh họa

Mặc dù có biết bao ứng dụng chất lượng bên thứ ba xuất hiển thị trên App Store, nhưng các nhà phát triển đang đứng trên một sân chơi không công bằng vì ứng dụng của họ không thể được đặt làm ứng dụng mặc định trên hệ thống.

Apple cũng đã và đang cân nhắc cho phép các phần mềm chơi nhạc bên thứ ba được đặt mặc định trên loa HomePod. Hiện tại, người sử dụng loa HomePod chỉ cũng đều có thể sử dụng dịch vụ Apple Music và nếu muốn chơi nhạc từ Spotify, người dùng phải kết nối với loa qua AirPlay.

Động thái này sẽ không những tạo nên sân chơi công bằng cho những nhà phát triển, mà còn hỗ trợ loa HomePod trở nên thông dụng hơn vì loa dường như không đạt được sức hút trên thị trường mặc dầu sử hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Hình ảnh minh họa

Apple cũng cho phép người sử dụng thay đổi trình phát nhạc mặc định trên Siri thành Spotify hoặc Pandora. Dự kiến, các tính năng này còn có thể ra mắt cùng iOS 14, phát hành vào cuối năm nay.

Apple đang bị tác động sự quan sát chặt chẽ từ bộ phận quản lý chống độc quyền vì trước đó Spotify đã nộp đơn khiếu nại, cho rằng Apple cạnh tranh không lành mạnh. Spotify nhấn mạnh dịch vụ phát nhạc của họ không được tích hợp trên loa HomePod và không thể cài thành mặc định đối với Siri.

Bạn nghĩ Apple sẽ cấp phép người sử dụng cài phần mềm bên thứ ba thành mặc định trên hệ thống chứ?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Tìm hiểu tính năng Chia sẻ trong gia đình của Apple: Chia sẻ những điều bạn thích với người thân yêu chưa từng dễ dàng hơn đến thế!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, Spotify, HomePod, ứng dụng mặc định, ứng dụng bên thứ ba

Bài viết Trong tương lai Google Maps, Gmail sẽ là ứng dụng mặc định trên iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời