TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trốn dịch ở nhà thì làm gì? Dạy Bphone nói tiếng Việt kiếm tí tiền nè!


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Trốn dịch ở nhà thì làm gì? Dạy Bphone nói tiếng Việt kiếm tí tiền nè!Thông tin từ fanpage Bphone Fans Club, anh Quảng đăng tải một bài post với nội dung kêu gọi cộng đồng tham gia chương trình "DẠY TIẾNG VIỆT CHO BPHONE", những đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận và còn được BKAV thưởng tiền nữa đấy!
Sự kiện ra mắt Bphone 3
Ảnh minh họa – Sự kiện ra mắt Bphone 3

Thông tin từ fanpage Bphone Fans Club, anh Quảng đăng lên một bài post với nội dung huy động cộng đồng tham dự chương trình “DẠY TIẾNG VIỆT CHO BPHONE”, những cống hiến của bạn sẽ có ghi nhận và còn được BKAV thưởng tiền nữa đấy!

Bài post kêu gọi trên hội nhóm Bphone Fans Club

Đây là chương trình thu âm giọng nói bằng phương pháp đọc các câu tiếng Việt hiển thị sẵn trên màn hình. Bạn hãy truy cập vào website Voice.bkav.ai và làm theo hướng dẫn. Sau khi kết thúc 300 câu , bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chi tiết chương trình dạy Bphone nói tiếng việt

Chương trình xảy ra từ ngày 24/2/2020 – 10/3/2020 , cùng mời bạn bè, người thân tham gia để giúp đỡ BKAV cùng lúc cũng “kiếm chác” một tí những ngày ở trong nhà trốn dịch Corona nha!

Bạn nghĩ chương trình dạy cho AI này sẽ được hiệu quả?

Xem thêm: Quảng ca: Đáp lại lòng mong ngóng của fan, Bphone 4 sẽ ra mắt đúng thời hạn nhưng dưới hình thức livestream do ảnh hưởng dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, AI Bphone, trợ lý ảo Bphone, dạy Bphone nói tiếng Việt, trí thông minh nhân tạo, Bphone

Bài viết Trốn dịch ở nhà thì làm gì? Dạy Bphone nói tiếng Việt kiếm tí tiền nè! được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời