TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tròn 1 tháng phi hành đoàn Trung Quốc sống trên trạm vũ trụ, mặt sưng húp


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tròn 1 tháng phi hành đoàn Trung Quốc sống trên trạm vũ trụ, mặt sưng húp Ngày 16/11, người dân Trung Quốc đã gửi lời chúc phúc đến các phi hành gia Zhai Zhigang, Wang Yaping và Ye Guangfu, những người đã sống và làm việc trong module lõi Thiên Hoà của trạm vũ trụ Thiên Cung, đúng một tháng kể từ khi họ bay vào quỹ đạo.

Ngày 16/11, người dân Trung Quốc đã gửi lời chúc phúc đến các phi hành gia Zhai Zhigang, Wang Yaping và Ye Guangfu, những người đã sống và làm việc trong module lõi Thiên Hoà của trạm vũ trụ Thiên Cung, đúng 30 ngày kể từ thời điểm họ bay vào quỹ đạo.

Tròn 1 tháng phi hành đoàn Trung Quốc sống trên trạm vũ trụ, mặt sưng húp - 1

Ba phi hành gia Trung Quốc trên trạm vũ trụ Thiên Hà tròn một tháng.

Trước đó, ngày 16/10/2021, tàu vũ trụ Thần Châu 13 đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền tại Tây Bắc Trung Quốc bằng hoả tiễn đẩy Trường Chinh 2F, mang theo 3 nhà du hành với nhiệm vụ thành lập trạm vũ trụ Thiên Cung.

Các nhà du hành ở trên vũ trụ 6 tháng, khoảng thời gian dài nhất đối với những nhà du hành vũ trụ Trung Quốc.

Khoảng 30 triệu cộng đồng mạng Trung Quốc đã tham dự vào các cuộc thảo luận trực tuyến về buổi lễ này và đã gửi những thông điệp bày tỏ sự quan tâm đến ba nhà du hành vũ trụ.

Một số người tò mò lúc nhìn thấy những hình ảnh mới nhất của ba phi hành với khuôn mặt sưng húp trước ống kính.

“Trong điều kiện không trọng lực, chất lỏng bên trong cơ thể sẽ đi lên mặt và đầu của các phi hành gia, khiến mặt họ trông sưng tấy. Đây là hiện tượng phổ biến không những đối với các phi hành gia Trung Quốc mà đối với mọi phi hành gia trên thế giới”, Pang Zhihao, chuyên gia vũ trụ cấp cao có trụ sở tại Bắc Kinh, cho biết.

Theo kế hoạch, các phi hành gia Trung Quốc sẽ thực hành từ 2 – 3 hoạt động bên phía ngoài tàu vũ trụ, lắp đặt các thiết bị quan trọng cho cánh tay cơ học cũng như các thí nghiệm và ứng dụng khoa học khác nhau.

Trung Quốc bắt đầu xây dựng trạm vũ trụ từ tháng 4 năm nay với việc phóng Thiên Hoà – module lớn số 1 trong 3 module của trạm – lên quỹ đạo. Có kích thước lớn hơn một chiếc xe buýt, Thiên Hoà sẽ là không gian sống của các phi hành gia sau khi trạm vũ trụ hoàn tất.

Nguồn: https://tienphong.vn/tron-1-thang-phi-hanh-doan-trung-quoc-song-tren-tram-vu-tru-mat-sung-hup-po… Nguồn: https://tienphong.vn/tron-1-thang-phi-hanh-doan-trung-quoc-song-tren-tram-vu-tru-mat-sung-hup-post1393724.tpo

Vu tru

Nội dung Tròn 1 tháng phi hành đoàn Trung Quốc sống trên trạm vũ trụ, mặt sưng húp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời