TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Triều Tiên đề ra các biện pháp khẩn cấp ứng phó với đại dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Triều Tiên đề ra các biện pháp khẩn cấp ứng phó với đại dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ Triều Tiên đã đề ra một số biện pháp nhằm ứng phó với tình hình dịch COVID-19 trong bối cảnh nước này đã ghi nhận ca bệnh đầu tiên và nhiễm biến thể Omicron
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế phun khử khuẩn phòng trừ dịch COVID-19 tại một công ty ở Bình Nhưỡng, Triều Tiên, ngày 27/9/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Cụ thể, Triều Tiên sẽ chuyển từ công tác phòng dịch cấp nhà nước sang hệ thống phòng ngừa bệnh dịch khẩn cấp tối đa. Bộ Chỉ huy phòng dịch nguy cấp sẽ có các biện pháp thực tiễn nhằm phòng chống dịch bệnh, kiểm soát cẩn mật và điều hành công tác chống dịch chung trên cả nước. Trong khi đó, đảng Lao động Triều Tiên, các cơ quan hành chánh và kinh tế, các cơ quan an ninh và các đội quân vũ khí cùng nhiều trung tâm và các lĩnh vực khác sẽ tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bộ Chỉ huy phòng dịch khẩn cấp và các đòi hỏi của Ban Chấp hành trung ương Đảng, thực thi đầy đặn các nội dung này, đồng thời thiết lập hệ thống làm việc 1 cách trật tự để chuyển đổi sang hệ thống phòng ngừa bệnh dịch nguy cấp tối đa, đáp ứng rằng bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến công tác chung.

Trong khi đó, theo hãng tin AFP của Pháp, nhà chỉ đạo Triều Tiên Kim Jong-un kêu gọi áp đặt lệnh phong tỏa toàn nước sau khi quốc gia này ghi nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên.

Hãng AFP dẫn nguồn KCNA nêu rõ nhà chỉ huy Kim Jong-un đã huy động tất cả những thành thị và huyện trên cả nước phong tỏa nghiêm ngặt các địa phương. Thông báo nêu rõ cần đóng cửa các nhà máy, doanh nghiệp và người dân bên trong nhà để chống lại tận gốc virus SARS-CoV-2.

Trước đó, truyền thông quốc tế đưa tin Triều Tiên thông báo trường hợp đầu tiên nhiễm biến thể Omicron, cùng theo đó tuyên bố tiến hành hệ thống kiểm soát virus ở “mức khẩn cao cấp nhất”.

Nội dung Triều Tiên đề ra các biện pháp khẩn cấp ứng phó với đại dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời