TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Triệu phú Mỹ từng bay vào không gian thiệt mạng vì tai nạn máy bay


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Triệu phú Mỹ từng bay vào không gian thiệt mạng vì tai nạn máy bay Glen de Vries – triệu phú người Mỹ vừa bay vào không gian hồi tháng trước – đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay ở tuổi 49.

Glen de Vries – tỷ phú người Mỹ vừa bay vào không gian hồi tháng trước – đã bỏ mạng trong 1 vụ tai nạn phi cơ ở tuổi 49.

Triệu phú Mỹ từng bay vào không gian thiệt mạng vì tai nạn máy bay - 1

Glen de Vries (ngoài cùng bên trái) trong chuyến bay vào không gian hồi tháng 10. Ảnh: Reuters

Theo RT, chiếc phi cơ tư nhân chở Glen de Vries cùng một người ông khác, Thomas Fischer (54 tuổi) gặp nạn ở Hampton (New Jersey, Mỹ) hôm 11/11, khiến cả hai người thiệt mạng.

Chính quyền địa phương cho thấy cái máy bay Cessna 172 bốn chỗ ngồi đã rơi xuống khu vực có nhiều cây cối rậm rạp.

Nguyên nhân vụ hiểm họa chưa được công bố. Vụ việc đang được thanh tra bởi Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA).

Trước đó gần một tháng, ngày 13/10, Glen de Vries đã tham gia một chuyến bay ngắn (kéo dài hơn 10 phút) vào không gian cùng diễn viên William Shatner của phim “Star Trek”, người đồng sáng lập trung tâm vệ tinh Planet Labs – Chris Boshuizen và Giám đốc điều hành cửa hàng vũ trụ Blue Origin – Audrey Powers.

Blue Origin – cửa hàng của tỷ phú Jeff Bezos – đã gửi lời chia buồn trên Twitter ngay sau khi thông tin về sự ra đi của Glen de Vries được công bố: “Ông ấy đã mang lại biết bao năng lượng cho toàn bộ đội Blue Origin rồi cho các người bạn sát cánh của mình. Niềm đam mê của ông ấy đối với hàng không, với công việc từ thiện và sự cống hiến của ông ấy đối với sự nghiệp của mình sẽ ghi nhớ mãi mãi.”

Triệu phú Mỹ từng bay vào không gian thiệt mạng vì tai nạn máy bay - 3

Bức ảnh của Glen de Vries được Blue Origin đăng tải. Ảnh: Twitter

Doanh nhân Glen de Vries là người đồng sáng lập Medidata Solutions vào năm 1999. Đây là công ty chuyên viết phần mềm được sử dụng cho các thí nghiệm lâm sàng và nghiên cứu y tế.

Nguồn: https://tienphong.vn/trieu-phu-my-tung-bay-vao-khong-gian-thiet-mang-vi-tai-nan-may-bay-post1392… Nguồn: https://tienphong.vn/trieu-phu-my-tung-bay-vao-khong-gian-thiet-mang-vi-tai-nan-may-bay-post1392774.tpo

Vu tru, khong gian

Nội dung Triệu phú Mỹ từng bay vào không gian thiệt mạng vì tai nạn máy bay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời