TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Triển khai phần mềm quản lý người ra vào vùng dịch tại 39 chốt kiểm soát | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Triển khai phần mềm quản lý người ra vào vùng dịch tại 39 chốt kiểm soát | Tin Công Nghệ Công an tỉnh Hòa Bình triển khai hệ thống phần mềm quản lý di biến động của người ra vào vùng dịch tại 39 chốt kiểm soát dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
 Ảnh minh họa: baohoabinh.com.vn

Việc triển khai ứng dụng quản lý di biến động của người ra vào vùng dịch tại các chốt khống chế sẽ tiết kiệm thời gian cho người dân và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch, không để diễn ra trạng thái ùn ứ tại những chốt, đồng thời tạo thuận tiện cho đội quân chức năng trong công tác quản lý dân vùng dịch, quản lý di biến động của người ra vào vùng dịch và quản lý tiêm chủng vaccine phòng COVID-19. Bên cạnh đó, dữ liệu công dân kê khai trên hệ thống quản lý di biến động của người ra vào vùng dịch là cơ sở để lực lượng Công an làm sạch dữ liệu quốc gia về dân cư. Các lực lượng tại chốt chủ động chuẩn bị đầy đủ máy tính có kết nối Internet nhằm đảm bảo phục vụ tốt việc khai thác ứng dụng khống chế người ra vào vùng dịch tại những chốt kiểm dịch thuộc địa bàn bản địa được giao quản lý.

Đối với người dân có sử dụng điện thoại thông minh, trước lúc ra vào vùng dịch, người dân kê khai di biến động tại wep https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn người dân có nhu cầu sẽ truy cập web trên để kê khai thông tin; lúc đi qua chốt khống chế dịch COVID-19 cấp tỉnh, người dân xuất trình hồ sơ tùy thân, mã QR Code đã được cấp trên điện thoại sáng dạ cho cán bộ Công an làm nhiệm vụ tại chốt mà không luôn phải kê khai tin tức vào phiếu khai báo y tế tại chốt như trước đây.

Cán bộ Công an làm nhiệm vụ tại chốt sẽ kiểm tra mã QR Code tại trang http://kiemdich.dancuquocgia.gov.vn và đối chiếu, xác nhận tin tức người dân trên hệ thống. Đối với những người dân không sử dụng điện thoại thông minh, phải kê khai thông tin vào phiếu khai báo y tế tại chốt. Cán bộ làm nhiệm vụ tại các chốt sẽ nhập phiếu khai báo y tế của người dân vào hệ thống phần mềm. Thông qua phần mềm, thông tin di biến động của người dân sẽ được Phòng Cảnh sát quản lý hành chánh về trật tự xã hội Công an tỉnh tập hợp hàng ngày và sẽ lọc danh sách theo địa bàn cấp huyện và gửi về Công an cấp huyện. Công an cấp huyện tập hợp chuyển danh sách cho Công an xã để thi hành rà soát và cập nhật vào hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Trên cơ sở đó, Công an cấp xã nơi công dân hiện đang cư trú được kiểm tra, khai thác thông tin trong hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân sinh để xác nhận thông tin trú ngụ của người dân; hàng ngày báo cáo số lượng công dân đến địa phận cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 cấp xã (hoặc cấp huyện) để nắm tin tức và có sự chỉ huy kịp lúc trong công tác quản lý, phòng trừ dịch.

Nội dung Triển khai phần mềm quản lý người ra vào vùng dịch tại 39 chốt kiểm soát | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời