TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Triển khai dịch vụ wifi xe buýt miễn phí trên toàn quốc | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Triển khai dịch vụ wifi xe buýt miễn phí trên toàn quốc | Tin Công Nghệ Hàn Quốc vừa hoàn thành việc thiết lập mạng wifi miễn phí trên 35.600 xe buýt nội đô trên toàn quốc.

Theo đó, Hàn Quốc trở thành quốc gia trước mắt trên thế giới triển khai đơn vị wifi ô tô buýt miễn phí ở quy mô toàn quốc.

Chú thích ảnh
Xe buýt hoạt động tại Seoul, Hàn Quốc ngày 15/12/2020. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo MSIT, bộ này đã phối phù hợp với chính quyền 16 tỉnh trên toàn nước bắt đầu tiến hành dự án chung thiết lập mạng wifi miễn phí trên ô tô buýt từ năm 2018 và đã xong xuôi dự án vào tháng 10 vừa qua. Số liệu thống kê sơ bộ cho thấy số lượt sử dụng mạng wifi miễn phí trên ô tô buýt ở Hàn Quốc đạt 420 triệu lượt (từ tháng 5/2019 đến tháng 10/2020), tương đương mỗi người (trong 51,6 triệu dân) sử dụng wifi ô tô buýt 8 lần. Hơn 16.000 terabyte dữ liệu (tương đương 14 triệu tệp dữ liệu phim độ phân giải cao) đã được người dùng sử dụng trong thời gian này. Hiện tại, các trung tâm wifi miễn phí đã được MSIT phối hợp các nhà mạng triển khai lắp đặt ở những nơi công cộng như ga tàu điện ngầm, công viên và những trung tâm mua sắm lớn. 

Phát biểu tại buổi họp báo gần đây, Bộ trưởng MSIT Choi Ki-young nhấn mạnh mạng wifi miễn phí có thể giảm bớt gánh nặng tài chính cho những người gặp khó khăn về tài chính khi sử dụng các gói dữ liệu không giới hạn đắt tiền. Theo ước tính sơ bộ, lợi ích kinh tế do hệ thống wifi miễn phí trên ô tô buýt đem lại trong 3 năm tới cũng có thể có thể lên tới 220 tỷ won (21,4 triệu USD).

Cũng theo MSIT, hệ thống cung cấp wifi miễn phí trên ô tô buýt là một phần trong kế hoạch lớn mà Chính phủ Hàn Quốc đang triển khai thực hành nhằm co hẹp khoảng cách về tiếp cận thông tin trong toàn bộ người dân. Thời gian tới, nhà nước nước này có kế hoạch triển khai thiết lập một mạng lưới Internet rộng khắp trên cả nước bằng phương pháp thiết lập khoảng 41.000 điểm truy cập wifi miễn phí tại các địa điểm công cộng (bao gồm công sở tại các thôn bản và dịch vụ cộng đồng) cũng giống kết nối 1.300 ngôi làng heo hút ở những nơi khó tiếp cận như khu vực núi cao và hải đảo.

Nội dung Triển khai dịch vụ wifi xe buýt miễn phí trên toàn quốc | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời