TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trao tặng máy tính bảng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số gặp khó khăn | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trao tặng máy tính bảng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số gặp khó khăn | Tin Công Nghệ TP.HCM tổ chức Lễ trao tặng 90 máy tính bảng, hỗ trợ hoạt động học trực tuyến cho học sinh dân tộc thiểu số Chăm và Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Chú thích ảnh
Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố trao tặng máy tính bảng và quà cho một số học sinh người thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cho biết, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có lượng lớn học sinh là người dân tộc, trong đấy học trò dân tộc Chăm, Khmer còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Thành phố đã tiến hành chương trình hỗ trợ, chăm lo để học trò đồng bào dân tộc thiểu số đều được đến trường. Việc trao tặng máy tính bảng cho học sinh dân tộc Chăm, Khmer trên địa bàn phố xá là sự chăm lo kịp thời, đảm bảo điều kiện học tập online cho những em phù phù hợp với tình hình dịch COVID-19.

Bà Phan Kiều Thanh Hương trân trọng, ghi nhận và cảm ơn nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, người dân đồng hành, bổ trợ phố xá và các thầy cô giáo qua hoạt động chăm lo, hỗ trợ học sinh kịp thời trong thời gian dịch COVID-19 cốt truyện phức tạp. Thời gian tới, TP Hồ Chí Minh sẽ nỗ lực vượt qua thời điểm khó khăn, đưa cuộc đời trở lại “bình thường mới”, tạo điều kiện kịp thời nhất để các em được đến trường lớp trực tiếp, giúp học trò tiếp thu tốt nhất kiến thức, xong xuôi năm học mới.

Quỹ Bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học trò nghèo đã tiến hành chương trình trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có tình cảnh khó khăn trên địa bàn thành thị do nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khởi xướng, duy trì liên tiếp và ngày càng phát triển. Sau hai mươi năm triển khai, chương trình đã hỗ trợ nhiều học sinh dân tộc Chăm, Khmer tốt nghiệp phổ thông, Cử nhân, Thạc sĩ… đánh dấu sự phát triển ấn tượng của các thế hệ học sinh người dân tộc thiểu số, gắn với sự chăm lo của hệ thống Mặt trận từ thành phố đến cơ sở, chính quyền địa phương và nhà hảo tâm.

Tại buổi lễ, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh và đại diện các dịch vụ tài trợ đã trao tượng trưng máy tính bảng cho 14 học trò dân tộc Chăm, Khmer… Số còn sót lại sẽ giao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện và thành thị Thủ Đức tổ chức trao cho học sinh thuộc địa phương mình cùng những suất quà là vật dụng học tập…

Nội dung Trao tặng máy tính bảng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số gặp khó khăn | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời