TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trao học bổng và máy tính cho học sinh nghèo huyện Thanh Trì, TP Hà Nội | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trao học bổng và máy tính cho học sinh nghèo huyện Thanh Trì, TP Hà Nội | Tin Công Nghệ Chương trình “Trao học bổng và tặng máy tính” tại trường THCS Tứ Hiệp (H. Thanh Trì, TP Hà Nội).
Chú thích ảnh
Đại diện các nhà tài trợ trao tặng máy tính cho những em học sinh. Ảnh: An Thành Đạt

100 suất học bổng trị giá 100 triệu được trao cho 100 em học sinh, và 30 bộ máy tính cũng từng được tặng cho 30 em học trò có tình cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Trì như mồ côi cha, mẹ, hoặc cha mẹ bị khuyết tật; mất việc do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19… qua đó kịp thời giúp đỡ, động viên, động viên tinh thần hiếu học của các em. Tổng kinh phí thực hành chương trình là 280 triệu đồng.

Với sự bùng phát phức tạp của dịch bệnh COVID-19, trường học ở không ít tỉnh, thành vẫn không thể mở cửa trở lại, học sinh các cấp phải học online ở tại nhà trong nhiều tháng qua. Với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, việc thiếu thốn thiết bị như máy tính đã  gây trở ngại lớn nhất đến việc học tập.  Vì vậy, những phần quà được nhận tặng lần này còn có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần bổ trợ hiệu quả cho  các em trong học tập.

Chú thích ảnh
Các cửa hàng tài trợ chụp lưu niệm cùng đại diện của trên 100 em học sinh. Ảnh: An Thành Đạt

Từ năm 2019 đến nay, Tổ chức Global Friends đã đều đều kết phù hợp với Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc và Thông tấn xã Việt Nam thi hành các hoạt động thiện nguyện giúp sức các em học trò nghèo ở vô số tỉnh, thành của Việt Nam.

Nội dung Trao học bổng và máy tính cho học sinh nghèo huyện Thanh Trì, TP Hà Nội | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời