TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trận Brazil vs Argentina vừa “leo trend” Google, bạn biết tại sao không?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trận Brazil vs Argentina vừa “leo trend” Google, bạn biết tại sao không? Trận đấu có sự góp mặt của Lionel Messi vừa “leo trend“ Google do một sự cố hi hữu.

Trận đấu có sự góp mặt của Lionel Messi vừa “leo trend” Google do một sự cố hi hữu.

Theo báo cáo của Google Trends, khuynh hướng kiếm tìm chủ đề 'Brazil vs Argentina' tăng rất mạnh từ ngày 5/9, đang tiếp tục kéo dài trong ngày 6/9. Ngoài việc đây là hai đội bóng lớn và trận đấu có ý nghĩa quan trọng trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 , phân tích dữ liệu từ Google Trends còn thường thấy một lý do khác.

Trận Brazil vs Argentina vừa "leo trend" Google, bạn biết tại sao không? - 1

Top 2 chủ đề nổi bật trong ngày 5/9 đều liên quan bóng đá, trong đó 'Brazil vs Argentina' đứng đầu với trên 50.000 lượt truy vấn.

Theo đó, vào rạng sáng 6/9 (giờ Việt Nam), trận “siêu kinh điển” Nam Mỹ giữa Brazil và Argentina mới xảy ra được ít phút thì bị gián đoạn. Một quan chức y tế của nước chủ nhà Brazil cùng cảnh sát vào sân để bắt giữ Emiliano Martinez, Emiliano Buendia, Giovani Lo Celso và Cristian Romero vì 4 cầu thủ này vi phạm luật tách biệt phòng, chống dịch COVID-19.

Lý do là theo quy định tại xứ sở Samba, các cầu thủ không mang quốc tịch Brazil đến từ Anh, Nam Phi, Bắc Ireland và Ấn Độ phải cách ly 14 ngày. Martinez cùng đồng đội bị cáo buộc khai báo gian dối khi nhập cảnh vào Brazil.

Trận Brazil vs Argentina vừa "leo trend" Google, bạn biết tại sao không? - 2

Lượt tìm kiếm chủ đề Brazil vs Argentina đạt “đỉnh” lúc 2h20 sáng 6/9.

Trước đó, khi trận đấu chưa diễn ra, chủ đề  Brazil vs Argentina  đã thu hút nhiều sự chú trọng với các từ khóa liên quan như: trực tiếp brazil vs argentina, trực tiếp argentina, trực tiếp brazil, argentina vs brazil world cup, brazil vs argentina kênh nào,…

Đỉnh điểm kiếm tìm chủ đề này được ghi nhận lúc 2h20 rạng sáng 6/9 (giờ Việt Nam), tức sau 20 phút tính từ lúc khi trận đấu bắt đầu. Lúc đó, trận đấu đã tạm dừng do sự can thiệp của nhân viên y tế và công an nước chủ nhà như đã nói ở trên.

Hiện, từ khóa 'ket qua argentina vs brazil' đang tăng đột phá, theo báo cáo của Google Trends. Có lẽ là người hâm mộ bóng đá đang rất mong chờ phán quyết của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) với tình huống hi hữu này.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-brazil-vs-argentina-vua-leo-trend-google-ban-biet-tai-sao-khong-502021699… Nguồn: http://danviet.vn/tran-brazil-vs-argentina-vua-leo-trend-google-ban-biet-tai-sao-khong-502021699143325.htm

ket qua, Brazil vs Argentina, truc tiep Brazil vs Argentina, xem lai Brazil vs Argentina, highlight Brazil vs Argentina

Nội dung Trận Brazil vs Argentina vừa “leo trend” Google, bạn biết tại sao không? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời