TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trạm vũ trụ ISS có nguy cơ va chạm với mảnh vỡ không gian


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trạm vũ trụ ISS có nguy cơ va chạm với mảnh vỡ không gian Các phi hành gia được yêu cầu tìm chỗ trú ẩn trong bối cảnh các mảnh vỡ không gian được cho là sẽ bay ngang qua Trạm vũ trụ Quốc tế (ISS).

Các phi hành gia được đòi hỏi tìm chỗ trú ẩn trong bối cảnh các mảnh vỡ không gian được coi rằng sẽ bay ngang qua Trạm vũ trụ Quốc tế (ISS).

Trạm vũ trụ ISS có nguy cơ va chạm với mảnh vỡ không gian - 1

Trạm vũ trụ Quốc tế ISS. Ảnh: Reuters

Theo hãng tin RT, các phi hành gia Nga đã được yêu cầu di chuyển lên tàu vũ trụ Soyuz MS-19 nếu ISS có nguy cơ chạm trán với một vật thể nguy hiểm.

Các mảnh vỡ được cho là các bộ phận của một vệ tinh.

“Các phi hành gia Nga – Anton Shkaplerov, Pyotr Dubrov, và phi hành gia Mỹ – Mark Thomas Vande đã di chuyển lên tàu vũ trụ Soyuz MS-19”, theo tin tức mới nhất. “Phi hành đoàn đã phía trên tàu, các cửa sập đã đóng. Chúng mình đã sẵn sàng”, một chuyên gia tại Trung tâm Kiểm soát Sứ mệnh gần Mátxcơva nói.

Trước đó, hôm 9/11, trạm vũ trụ ISS đã phải di chuyển để né va tiếp xúc với một mảnh của vệ tinh tiết trời Trung Quốc bị phá hủy trong 1 vụ thử năm 2007.

Khi ấy, phi hành đoàn có 2 ngày để chuẩn bị cho sự cố. Nhưng lần này, họ không có đủ thời gian. Trong trường hợp đó, phi hành đoàn được hướng dẫn thoái lui về tàu vũ trụ để sơ tán nếu cần.

Nguồn: https://tienphong.vn/tram-vu-tru-iss-co-nguy-co-va-cham-voi-manh-vo-khong-gian-post1393205.tpo Nguồn: https://tienphong.vn/tram-vu-tru-iss-co-nguy-co-va-cham-voi-manh-vo-khong-gian-post1393205.tpo

Vu tru

Nội dung Trạm vũ trụ ISS có nguy cơ va chạm với mảnh vỡ không gian được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời