TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội Dyson – công ty được mệnh danh là “Apple của đồ gia dụng” vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô loạt sản phẩm công nghệ đỉnh cao, giúp hỗ trợ trong đời sống thường ngày.

Dyson – công ty được mệnh danh là “Apple của đồ gia dụng” vừa chính thức khai trương công ty trước mắt tại Hà Nội, giới thiệu tới người mua Thủ đô loạt sản phẩm công nghệ đỉnh cao, giúp bổ trợ trong đời sống thường ngày.

Máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim: Nhẹ, công suất cao và linh hoạt

Với động cơ Dyson Hyperdymium, máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim tạo nên công hút mạnh mẽ lên đến 150 airwatt. Lớp lọc 5 quá trình thu giữ 99.99% các hạt bụi có kích cỡ chỉ từ 0.3 micromet, giúp làm sạch sâu không gian sống 1 cách toàn diện. Bên cạnh đó, chức năng phát hiện bụi bằng tia Laser giúp tìm ra các hạt bụi ẩn trên bề mặt sàn mà mắt thường không thể nhìn thấy, với tia laser được tích hợp vào đầu hút ở một góc độ chính xác.

Khi đến công ty Dyson Flagship shop-in-shop tại Lotte Hanoi, khách hàng sẽ được cơ hội dùng thử máy hút bụi trên ba bề nền nhà khác nhau (gỗ, thảm, gạch), với các loại hạt có kích cỡ khác nhau.

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội - 1

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde: Thông minh, nhạy bén

Thế hệ máy lọc không khí mới nhất của Dyson với công nghệ cảm biến bán dẫn formaldehyde được thiết kế để thu giữ bụi siêu mịn và các chất gây dị ứng, thậm chí loại bỏ cả những hợp chất hữu cơ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bao gồm formaldehyde. Nếu các bộ cảm biến formaldehyde dạng lỏng dễ bị hư hao theo thời gian, hay dễ bị lầm lẫn khi phân biệt các hợp chất hữu cơ (VOC), bộ cảm biến điện tử bán dẫn formaldehyde mới của Dyson hoạt động với thuật toán độc đáo, theo dõi chính xác chừng độ formaldehyde.

Máy lọc không khí mới nhất của Dyson loại bỏ 99.95% các hạt nhỏ chỉ 0.1 micromet. Máy lọc sáng dạ này sẽ tự động phát giác và hút chất ô nhiễm cực nhỏ trong không khí bao quanh nhà của bạn, cùng theo đó báo cáo uy tín không khí trực diện trên màn hình LCD.

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội - 2

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc: Hiệu quả, đơn giản, không tổn hại do nhiệt độ cao quá

Không giống như đa số các công cụ tạo kiểu tóc khác phải nhờ vào độ nóng quá cao để tạo kiểu tóc, các mặt hàng chăm bẵm tóc của Dyson, bao gồm máy sấy Supersonic, máy tạo kiểu tóc Airwrap và máy duỗi tóc Corrale, sử dụng các công nghệ đỉnh cao, độc quyền của Dyson, giúp người sử dụng đơn giản tạo kiểu ngay tại nhà, mà không khiến tóc hư tổn vì nhiệt độ quá cao. Các chuyên gia của Dyson tại dịch vụ sẽ hỗ trợ giải thích cách thức hoạt động của từng máy, công nghệ cốt lõi bên trong và mang ra lời chỉ bảo về kiểu cách tạo kiểu tóc cho mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị Dyson tại Lotte Hà Nội cũng là trung tâm Dyson trước mắt tại Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ đặc biệt và hấp dẫn. Khách hàng cũng có thể gọi điện đặt lịch để tạo kiểu, dùng thử và tìm hiểu thêm về công nghệ chăm sóc tóc. Ngoài ra, lúc mua máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap, khách hàng cũng cũng có thể tận hưởng đơn vị khắc chữ trên hộp để tạo dấu ấn cá nhân.

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội - 3

Dyson đã chính thức khai trương tại Thủ đô Hà Nội với đơn vị đầu tiên ở Lotte Tower, cùng các công ty và chương trình chăm bẵm khách hàng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cũng đều có thể đặt hàng các sản phẩm công nghệ của Dyson trên website Dyson.vn.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-nhung-cong-nghe-dinh-cao-lan-dau-tien-duoc-ra-mat-tai-cua-hang-dys… Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-nhung-cong-nghe-dinh-cao-lan-dau-tien-duoc-ra-mat-tai-cua-hang-dyson-ha-noi-502021131110331596.htm

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội

Nội dung Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời