TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Trải nghiệm bay thử tàu bay Embraer E190-E2 TechShark tại Việt Nam | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Trải nghiệm bay thử tàu bay Embraer E190-E2 TechShark tại Việt Nam | Tin Công Nghệ Tập đoàn hàng không Embraer đã giới thiệu mẫu máy bay phản lực E190-E2, với những tính năng vượt trội như khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn đáng kể…
Chú thích ảnh
Tàu bay Embraer E190-E2 cùng đội bay tại Việt Nam.

E190-E2 là một chọn lựa tối ưu cho những trường bay khu vực (regional airports), nhất là các trường bay có đường băng ngắn hiện đang gặp nhiều hạn chế khi thu nhận các dòng phi cơ cỡ lớn. Điểm mạnh của E190-E2 nằm ở khả năng cải thiện thông thương giữa các khu vực trên toàn quốc, mang đến nhiều thuận tiện cho khách hàng kể riêng và sự đi lên kinh tế nói chung.

Trong buổi bay thử, máy bay phản lực E190-E2 phủ lên mình thiết kế Techshark độc đáo, được ra mắt lần đầu tại buổi trình diễn Singapore Airshow. Thiết kế TechShark táo bạo được tạo nên nhằm biểu tượng cho những đổi mới kỹ thuật tiên tiến và công suất vượt trội mà dòng phi cơ phản lực E2 của Embraer mang lại.

Chú thích ảnh
Tàu bay Embraer-E190E2-tại trường bay Nội Bài.

Bên cạnh màn trình diễn máy bay đầy ấn tượng, Embraer cũng cùng theo đó ban hành báo cáo Sách Trắng với tiêu đề “Tiềm năng kết nối hàng không của Việt Nam”. Trong đó, Embraer đã chia sẻ những kinh nghiệm sâu sắc về thị trường cũng giống những tiềm năng mà máy bay phản lực gia dụng cỡ nhỏ cũng có thể có thể mang lại cho ngành hàng không Việt Nam trong và ngoài nước. Bản báo cáo nhấn mạnh các lợi ích khi đưa máy bay phản lực gia dụng cỡ nhỏ vào sử dụng, trong việc tối ưu phân bổ Ngân sách Quốc gia nhằm khôi phục kinh tế sau đại dịch.

Ông Martyn Holmes, Giám đốc Thương mại của Tập đoàn Embraer cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh khi có cơ hội được giới thiệu những tính năng ưu việt của E190-E2 tại Việt Nam, nhất là khả năng vận hành với kinh phí vận hành thấp nhất trong những loại máy bay một lối đi trên thị trường. Việt Nam là một quốc gia với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, và việc đưa dòng máy bay phản lực hiện đại như E190-E2 vào bản đồ hàng không trong nước chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những đường bay mới trong nước và khu vực. Từ đó, ngành hàng không sẽ cống hiến một phần không nhỏ vào công cuộc kích thích phát triển thương mại, du lịch, tạo ra cơ hội cách làm và xúc tiến sự tiến lên chung cả của cả nước.”

Chú thích ảnh
Tàu bay Embraer-E190E2-tại sân bay Côn Đảo.

Các dòng phi cơ phản lực E-Jets đã được dẫn vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2020, giúp cải thiện khả năng kết nối giữa các trường bay trong nước, nổi bật là đường bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo, hay trung tâm máy bay phản lực trước mắt từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Điện Biên Phủ.
Xuất hiện trên thị trường nước ngoài từ năm 2018, E190-E2 là phi cơ phản lực một lối đi có sức chứa lên đến 114 ghế ngồi, với thiết kế phân bố ghế ngồi 2×2 đặc trưng của Embraer. Được trang bị những công nghệ mới nhất, cũng giống kế thừa hữu hiệu vận hành ổn định từ những hãng máy bay phản lực E-Jets thế hệ đầu tiên, E190-E2 chẳng những giúp tối ưu kinh phí vận hành mà còn đem lại hiệu suất vượt trội, giúp việc hạ cánh trên các trường bay hạn chế chế về chiều cao hoặc độ dài đường phi trường trở nên đơn giản hơn. E190-E2 cũng được thiết kế nhằm đáp ứng khoang hành lý lớn, chống tiếng ồn tồi đa và giảm thiểu tác động đến môi trường, tạo ra sự nhẹ nhõm cho hành khách. Ngoài ra, E190-E2 cũng đã được chuẩn bị hai động cơ Pratt & Whitney PW1900G GTF™ mạnh mẽ.

Chú thích ảnh
Buồng lái của phi cơ E190-E2.

Dòng máy bay E2, bao gồm E190-E2 và E195-E2, hiện đang được khai thác bởi nhiều hãng hàng không quốc tế cho dù là KLM (Hà Lan), Helvetic Airlines (Thụy Sĩ), Azul (Brazil), Air Peace (Nigeria) và sắp tới là Porter Airlines (Canada).

Tại Việt Nam, một số dòng phi cơ do Embraer sản xuất cũng từng được đưa vào khai thác. Tới nay, Bamboo Airways đang sở hữu đội bay gồm 5 chiếc E190 và Vietstar Airlines cũng đã sử dụng phi cơ Embraer cho công ty bay trọn gói (charter). Embraer E195-E2 cũng từng có một buổi bay thử tại Việt Nam vào năm 2019.

Nội dung Trải nghiệm bay thử tàu bay Embraer E190-E2 TechShark tại Việt Nam | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời