TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

TP Hồ Chí Minh triển khai ứng dụng hỗ trợ tìm giường Oxy cho bệnh nhân COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: TP Hồ Chí Minh triển khai ứng dụng hỗ trợ tìm giường Oxy cho bệnh nhân COVID-19 | Tin Công Nghệ App Oxy 247 là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân COVID-19, cơ quan y tế tìm nhanh chóng bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân.

Ngày 26/8, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh cho biết, theo đòi hỏi của Ban lãnh đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hồ Chí Minh, Sở đã phối hợp với Sở Y tế TP Hồ Chí Minh và Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh xây dựng App Oxy 247.

Đây là phần mềm trên điện thoại di động, được thiết kế đơn giản và tiện lợi, nhằm bổ trợ cho những bệnh nhân COVID-19, bộ phận y tế tìm nhanh bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp lúc liên hệ, phục vụ các trường hợp nguy cấp cần cấp cứu bệnh nhân. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bổ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng, chống dịch điều hướng các nguồn oxy hiệu quả.

Dữ liệu của App Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ có tiếp tục bổ sung, cập nhật. Địa chỉ cài đặt và hướng dẫn ứng dụng tại: https://oxy.tphcm.gov.vn

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
App Oxy 247 được thiết kế dễ dàng và tiện lợi, nhằm hỗ trợ cho những bệnh nhân COVID-19. Ảnh: TTBC

Sở Thông tin và Truyền thông kỳ vọng App Oxy 247 sẽ là địa điểm hữu ích, giúp cung cấp thông tin và các dịch vụ bổ trợ phòng, chống dịch hữu hiệu cho người dân thành phố.

Nội dung TP Hồ Chí Minh triển khai ứng dụng hỗ trợ tìm giường Oxy cho bệnh nhân COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời