TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

TP Hồ Chí Minh: Đã chuyển 100% dữ liệu xác minh để cấp hộ chiếu vaccine | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: TP Hồ Chí Minh: Đã chuyển 100% dữ liệu xác minh để cấp hộ chiếu vaccine | Tin Công Nghệ Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết tính đến 100% đơn vị y tế địa phương đã chuyển dữ liệu cần xác minh cho Công an Thành phố để cấp hộ chiếu vaccine cho người dân.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân Thành phố về việc “làm sạch” dữ liệu tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, xác thực tin tức phục vụ kết nối với Cơ sở dữ liệu Quốc gia về cư dân và ký số chứng nhận tiêm trên nền tảng quản lý tiêm chủng COVID-19, các quận, huyện, thành phố Thủ Đức đã triển khai “làm sạch” dữ liệu và ký số chứng thực tiêm trên nền tảng quản lý tiêm chủng COVID-19 cho các đối tượng tiêm lưu trú trên địa bàn phụ trách. 

Với sự chỉ huy quyết liệt của chính quyền các cấp, sự hỗ trợ, kết hợp của Công an địa phương, các dữ liệu được “làm sạch” và chuyển về cho Sở Y tế để nhập lại trên nền tảng quản lý tiêm chủng COVID-19 theo từng đợt. 100% cơ sở y tế bản địa đã chuyển dữ liệu cần xác minh cho Cơ quan Công an trong hoạt động “làm sạch” dữ liệu tiêm chủng. Toàn phố xá có 886.477 dữ liệu đã được ký duyệt chứng thực tiêm chủng COVID-19 thông qua bút ký số. Trung bình mỗi ngày có 175.276 dữ liệu được ký số chứng thực.

Để đẩy nhanh tiến trình ký số chứng thực tiêm trên nền tảng quản lý tiêm chủng COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế và hỗ trợ dịch vụ kịp lúc khắc phục các lỗi kỹ thuật trong qui trình ký số, Sở Y tế đã xây dựng Tổ kỹ thuật để bổ trợ trực diện cho các đơn vị ngay tại Sở. Bên cạnh đó, Sở lãnh đạo Trung tâm Y tế, Trạm Y tế tổ chức nhập liệu ngay lên Hệ thống đối với dữ liệu đã được Cơ quan Công an xác minh, không được để tồn đọng.

Theo Sở Y tế, việc thực hiện bút ký số chứng nhận tiêm chủng COVID-19 và làm sạch dữ liệu tiêm chủng chẳng những đáp ứng quyền của người dân được cấp giấy chứng thực đã tiêm vaccine và cấp “Hộ chiếu vaccine” mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số ngành Y tế, giúp người dân dễ dàng tiếp cận các cửa hàng y tế.

Nội dung TP Hồ Chí Minh: Đã chuyển 100% dữ liệu xác minh để cấp hộ chiếu vaccine | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời