TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

TP HCM ra mắt ứng dụng hỗ trợ F0 tại nhà


Web napmucmayinthienlong.com có bài: TP HCM ra mắt ứng dụng hỗ trợ F0 tại nhà Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM phối hợp với Tập đoàn VNPT, Công ty Cổ phần FPT, mạng lưới Thầy thuốc đồng hành triển khai ứng dụng “Y tế TP HCM“ để kết nối F0 cách ly tại nhà.

Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM phối phù hợp với Tập đoàn VNPT, Công ty Cổ phần FPT, mạng lưới Thầy thuốc đồng hành triển khai ứng dụng “Y tế TP HCM” để kết nối F0 cách ly tại nhà.

Các F0 cách ly tại nhà hoặc người chăm sóc F0 tải ứng dụng miễn phí “Y Tế HCM” từ App Store hoặc Google Play và cài đặt trên điện thoại sáng dạ để tạo ra thể cập nhật trạng thái sức khỏe hàng ngày và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các cấp chính quyền.

F0 tách biệt tại nhà hoặc người thân chọn chức năng “Đăng ký” (với lần đầu) hoặc “Khai báo” tại phần “Đăng ký thông tin và nhận hỗ trợ gói chăm nom y tế dành riêng cho F0 tách biệt tại nhà” trên màn hình trang chủ, kế đến chọn loại khai báo là “Theo dõi sức khỏe tại nhà” hàng ngày.

Khi khai báo thông tin sức khỏe, người dân cần lưu ý cung cấp chuẩn xác số điện thoại di động, địa điểm nơi đang ở để đội quân y tế của phường, xã, thị trấn có thể tiếp cận và hỗ trợ F0 tách biệt tại nhà 1 cách nhanh nhất.

TP HCM ra mắt ứng dụng hỗ trợ F0 tại nhà - 1

F0 tải ứng dụng miễn phí “Y Tế HCM” từ App Store hoặc Google Play và cài đặt trên điện thoại thông minh để cũng có thể có thể cập nhật tình trạng sức khỏe hàng ngày và thu được sự bổ trợ nhanh nhất từ nhiều cấp chính quyền

Ngoài ra, người dân cũng đều có thể tra cứu danh bạ điện thoại theo bản địa tại mục “Tổ phản ứng nhanh” và bấm gọi trực tiếp từ danh sách khi cần liên hệ bổ trợ y tế khẩn cấp.

Trong tình huống F0 cách ly ở tại nhà chẳng thể sử dụng điện thoại thông minh, người chăm sóc F0 cũng có thể thi hành khai báo hộ trên ứng dụng hoặc gọi điện tới cán bộ Trạm y tế để được hỗ trợ.

Các phiếu khai thông tin sức khỏe sẽ có Trạm y tế tiếp nhận trên hệ thống Khai báo y tế điện tử của thành phố. Hệ thống sẽ tự động gửi lời nhắn SMS trực tiếp tới số điện thoại hotline của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch cấp xã/phường khi F0 khai báo có các triệu chứng như sốt, không thở được để Ban lãnh đạo “Tổ phản ứng nhanh” trợ giúp cho F0 kịp thời nhất có thể.

Bên cạnh đó, để được hỗ trợ chăm bẵm sức khỏe từ xa, người dân liên lạc với những kênh tư vấn cụ thể như sau:

Tổng đài “1022”: nhánh số 3 – Tư vấn sức khỏe của Hội Y học TP HCM; nhánh số 4 – Tư vấn sức khỏe của Mạng lưới bác sĩ đồng hành.

Trao đổi trực tuyến với trợ lý ảo (Chatbot): người dân truy cập vào Hệ thống Khai báo y tế điện tử phố xá tại địa chỉ: https://khaibaoyte.tphcm.gov.vn để trao đổi tham vấn về sức khỏe. Hệ thống sẽ có kết nối với Mạng lưới bác sĩ đồng hành để liên hệ xử lý các trường hợp trợ lý ảo chatbot không thể trả lời được nghĩ người dân.

Người dân TP HCM sử dụng Hệ thống Khai báo Y tế điện tử phố xá để được hỗ trợ mau chóng và kịp thời.

Để tìm hiểu rõ hơn cách lập phiếu “Theo dõi sức khỏe tại nhà” dành cho F0, người dân có thể xem đoạn phim ngắn (video clip) hướng dẫn sử dụng do Trung tâm kiểm soát đau ốm TP HCM thành lập tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=9dW3W-usYMs&feature=emb_logo.

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/tp-hcm-ra-mat-ung-dung-ho-tro-f0-tai-nha-2021082815101855.htm Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/tp-hcm-ra-mat-ung-dung-ho-tro-f0-tai-nha-2021082815101855.htm

ứng dụng miễn phí, video

Nội dung TP HCM ra mắt ứng dụng hỗ trợ F0 tại nhà được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời