TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

TP.HCM: Người dân có thêm lựa chọn taxi công nghệ GoCar


Web napmucmayinthienlong.com có bài: TP.HCM: Người dân có thêm lựa chọn taxi công nghệ GoCar Trước khi mở rộng cho tất cả người dùng tại TP.HCM, dịch vụ này đã chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch suốt 3 tháng qua.

Trước khi mở rộng cho mọi thứ người sử dụng tại TP.HCM, cửa hàng này đã chuyên chở đội quân y tế tuyến đầu chống dịch suốt 3 tháng qua.

Gojek vừa công bố mở rộng đơn vị gọi xe ô tô công nghệ GoCar đến với người dùng tại TP.HCM, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect. Được triển khai lần thứ nhất tại TP.HCM vào tháng 8/2021, GoCar Protect đã chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch suốt 3 tháng qua.

TP.HCM: Người dân có thêm lựa chọn taxi công nghệ GoCar - 1

Taxi công nghệ GoCar đã chính thức mở rộng cho toàn bộ người dùng tại TP.HCM.

Gojek cho biết, tất cả tài xế GoCar đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19. Ngoài ra, tất cả những xe GoCar Protect đều được chuẩn bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo quản trong suốt ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, xe GoCar được trang bị máy lọc không khí bên trong.

Nhằm đảm bảo mọi thứ các tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên phần mềm dành riêng của tài xế, yêu cầu tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới cũng đều có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày.

Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng cửa hàng GoCar ra Hà Nội, và sẽ tiến hành thêm nhiều dòng cửa hàng khác kế bên GoCar Protect khi tình hình dịch COVID-19 được khống chế tốt hơn.

Kể từ 0h ngày 19/11, công ty gọi xe 2 bánh GoRide của Gojek cũng đã chính thức hoạt động trở lại. Tất cả các tài xế GoRide đều đã tiêm ít nhất 1 liều vắc-xin sau 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh COVID-19, và được yêu cầu tuân thủ nguyên tắc 5K.

Nguồn: http://danviet.vn/tphcm-nguoi-dan-co-them-lua-chon-taxi-cong-nghe-gocar-50202119115592342.htm Nguồn: http://danviet.vn/tphcm-nguoi-dan-co-them-lua-chon-taxi-cong-nghe-gocar-50202119115592342.htm

GoCar, taxi cong nghe

Nội dung TP.HCM: Người dân có thêm lựa chọn taxi công nghệ GoCar được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời