TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Top 5 game blockchain được nhắc tới liên tục trong năm 2021


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Top 5 game blockchain được nhắc tới liên tục trong năm 2021 Phải nhấn mạnh những game này chỉ hoạt động tại nước ngoài, chưa được công nhận tại thị trường Việt Nam.

Phải nhấn mạnh những game này chỉ hoạt động tại nước ngoài, không được công nhận tại thị trường Việt Nam.

Game Blockchain đang trở thành xu hướng của qui trình số hóa nền kinh tế theo cách hiểu của một cơ quan dùng. Thay vì bị lệ thuộc và chưa được quyền sở hữu vật phẩm ở game truyền thống, sự chào đời của các game blockchain đã đem tới cho người chơi cơ hội nắm giữ vật phẩm ảo và hơn thế nữa là kiếm tiền ảo.

Tuy mới xuất hiện nhưng các game blockchain đã dần trở nên đa chủng loại về thể loại lẫn cách chơi, trở thành một hiện tượng trong thị trường crypto. Nổi lên trong đấy là 5 game blockchain do hàng ngũ người Việt phát triển đã gây dấu ấn đậm đường nét với thị trường game blockchain thế giới, hứa hẹn tiềm năng phát triển hùng cường trong tương lai: Axie Infinity, Faraland, HeroVerse, Kawaii Islands và Sipher.

Top 5 game blockchain được nhắc tới liên tục trong năm 2021 - 1

1. Axie Infinity

Game Axie Infinity được phát triển bởi Sky Mavis Studios của Việt Nam. Game ra mắt từ năm 2018 và bổ trợ mọi thứ các thiết bị chạy Android, iOS và cả Windows của Microsoft. 

Axie Infinity là một tựa game online được thành lập dựa vào Ethereum, trong đó người chơi sẽ thu nhập, lai tạo, giao đấu, và buôn bán các sinh vật mang tên là Axie. Quyền nắm giữ các Axie sẽ có mã hóa dưới dạng NFT token (AXS).

Doanh thu cực điểm của game này đạt được là 42 triệu USD vào tháng 6/2021 vừa qua. Đây cũng là tựa game blockchain có bộ sưu tầm NFT giá trị bậc nhất hiện tại.

2. Faraland

Top 5 game blockchain được nhắc tới liên tục trong năm 2021 - 3

Faraland được phát triển bởi MoonKnight Labs. Ra mắt thị trường trong năm 2021, nếu Axie là người mở ra xu hướng thì Faraland là người đi tiên phong trong thị trường Gamefi. Faraland không những thu hút người chơi bởi kịch bản game lôi cuốn, thú vị, cách bộc lộ nhân vật sinh động, độc đáo mà còn vì bộ sưu tập NFT Hero mang tính duy nhất, với độ hiếm khác nhau được tạo nên bằng công nghệ blockchain.

Với Faraland, người chơi có toàn quyền nắm giữ NFT nhân vật của mình và cũng có thể trao đổi chúng với các người chơi khác. Được biết, FARA hiện đang được giao dịch tại sàn giao dịch Pancakeswap với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 10,5 triệu USD.

3. HeroVerse

Top 5 game blockchain được nhắc tới liên tục trong năm 2021 - 4

HeroVerse do Hiker Studio phát triển. Game được thành lập dựa theo sự kết hợp của thể loại Match-3 (kết nối những nhóm item trùng lặp để ghi điểm) và RPG (game nhập vai). Đây là 2 nhân tố tạo ra sức lôi cuốn của game khi đảm bảo sự dễ chơi, phù phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngoài ra, Heroverse còn hướng đến các nhân vật phát triển theo dạng tương tác với câu chuyện, với mô hình “Play and Earn”, người sử dụng chẳng những được trải nghiệm mà còn hướng tới cả lợi ích kinh tế. Giữa tháng 10 vừa qua, HeroVerse được DaoMaker, x21, AU21 Capital, Raptor Capital, IceTea Labs rót vốn 1,7 triệu USD.

4. Kawaii Islands

Kawaii Islands là dự án hợp tác giữa Imba Games Studio – một công ty với hơn 6 năm hiểu biết phát triển trò chơi và hơn 14 triệu cơ sở người dùng và Oraichain – AI Oracle trước mắt trên toàn cầu cho Blockchain. 

Kawaii Islands tạo ra một vũ trụ giả tưởng trên đám mây bỏ nhiều người chơi trải nghiệm toàn bộ trò chơi giả lập cho dù là thiết kế, xây dựng, chế tạo, trồng trọt, mạng xã hội. Bằng cách kết hợp nhiều cơ chế DeFi, Kawaii Islands sẽ cấp phép người chơi kiếm lợi nhuận với việc chơi game và bán các vật phẩm trên thị trường giao dịch.

Được biết, Kawaii Islands đã ra mắt thành đạt 2 buổi lễ bán trước cho 2.100 Gói khởi đầu của vật phẩm trò chơi NFT. Ngoài ra, nhóm cũng thu được 2,4 triệu USD tiền tài trợ tư nhân từ nhiều nhà đầu tư tiền điện tử và blockchain nổi tiếng, bao gồm: MapleBlock, Signum, AU21, SkyVision Capital, Master Venture, Polkastarter,…

5. Sipher

Sipher là một dự án gây ấn tượng với thị trường khi có tới 2 Founders của Kyber Network tham gia vào Founding Team của dự án, cùng với đó là 1 Founder “nguồn”, người đã đặt nền móng cho Sipher từ những ngày đầu tiên.

Lấy cảm hứng từ đặc tính của phong trào Cypherpunk và kết phù hợp với Surrogates (avatar), Siphers hoàn toàn thuộc nắm giữ của người chơi tạo ra chúng, cho phép họ tham dự vào câu chuyện, quan điểm độc đáo và thực lực mà mỗi Sipher có.

Không chỉ là các Avatar, chúng còn là phương tiện mà người chơi có thể tương tác với Metaverse Sipheria để tham gia trò chơi, giao lưu và giao dịch với các người chơi khác. Sipher cũng cũng có thể được tùy chỉnh thông qua trang phục và phụ kiện được thiết kế bởi các nghệ sĩ.

Theo một thống kê của DappRadar và messati.io, tổng giá trị giao dịch NFT trên các nền tảng blockchain đã tăng mạnh, lần lượt đạt 1,23 tỷ USD và 1,24 tỷ USD vào quý I và II/2021. Đặc biệt, tổng giá trị vốn hóa của NTF Game đạt 7,63 tỷ USD năm 2021, tăng đột biến 2.300% so với năm 2017.

Nguồn: http://danviet.vn/top-5-game-blockchain-duoc-nhac-toi-lien-tuc-trong-nam-2021-50202113116161369…. Nguồn: http://danviet.vn/top-5-game-blockchain-duoc-nhac-toi-lien-tuc-trong-nam-2021-50202113116161369.htm

Game

Nội dung Top 5 game blockchain được nhắc tới liên tục trong năm 2021 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời