TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tổng thống Mỹ chuẩn bị công bố chiến lược chống biến thể Delta  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tổng thống Mỹ chuẩn bị công bố chiến lược chống biến thể Delta  | Tin Công Nghệ Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 9/9 sẽ trình bày bài phát biểu về kế hoạch ngăn chặn tình trạng lây lan nhanh chóng biến thể Delta
Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: AFP/TTXVN

Một quan chức Nhà Trắng ngày 7/9 nói: “Tổng thống Biden sẽ đem ra một chiến lược gồm 6 mũi nhọn ở mọi thứ các lĩnh vực công và tư”.

Trước đó, trong 1 tuyên bố liên quan tới báo cáo việc làm đáng thất vọng trong tháng 8, Tổng thống Biden cho hay ông sẽ đem ra những bước đi cần thiết tiếp theo để chống lại biến thể Delta và đẩy lùi một số nỗi run sợ và lo ngại. Tổng thống Biden khẳng định sẽ bảo vệ các trường học, doanh nghiệp, nền kinh tế và gia đình của người dân Mỹ khỏi mối dọa dẫm của biến thể Delta. Người đứng đầu Nhà Trắng cũng từng đòi hỏi các bang và chính quyền địa phương coi xét sử dụng nguồn tài trợ của liên bang để gia hạn trợ cấp thất nghiệp ở các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề.

Cùng ngày, Giám đốc Dữ liệu Nhà Trắng – Tiến sĩ Cyrus Shahpar thông báo 75% người Mỹ trưởng thành tiêm đã tối thiểu 1 liều vaccine ngừa COVID-19. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), mới chỉ có 62% người Mỹ từ 12 tuổi trở lên được tiêm chủng đầy đặn vaccine ngừa COVID-19.

Mỹ, cũng như nhiều quốc gia khác, đang phải đối mặt với con số ca COVID-19 mới gia tăng mau chóng do biến thể hiểm nguy Delta dễ lây truyền hơn. Theo dữ liệu của Đại học Johns Hopkins, tính tới thời điểm hiện tại, đã có gần 650.000 người Mỹ tử vong COVID-19, trong lúc con số này trên toàn toàn cầu là hơn 4,5 triệu người.

Nội dung Tổng thống Mỹ chuẩn bị công bố chiến lược chống biến thể Delta  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời