TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tổng thống Croatia: Mua 12 máy bay Rafale của Pháp là 'sai lầm' | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tổng thống Croatia: Mua 12 máy bay Rafale của Pháp là 'sai lầm' | Tin Công Nghệ Croatia mua máy bay chiến đấu Rafale đã qua sử dụng từ Pháp vào tháng 11/2021.
Chú thích ảnh
Tổng thống Croatia Zoran Milanović. Ảnh: Total-croatia-news.com

Theo trang tin Total-croatia-news.com ngày 2/5, Tổng thống Croatia Zoran Milanović gần đây đã chỉ trích quyết định mua 12 máy bay chiến đấu Rafale từ Pháp của nước này vì nghĩ rằng chúng “vô dụng” và không phải phương tiện quân sự mà Zagreb cần.

“Hiện tại chúng tôi không có hệ thống phòng không, nhưng chúng tôi có 12 máy bay”, ông Milanović cho thấy tại lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động ở Tây Bắc Croatia.

Đề cập đến cuộc xung đột ở Ukraine, ông Milanović nêu rõ: “Mọi người có thể thấy máy bay chiến đấu tồn tại được bao lâu trong cuộc xung đột này. Chẳng phải chúng ta sẽ tốt hơn với 100 phi cơ không người lái hay 100 hệ thống phòng không? Chúng ta đã mua một thứ mà chúng ta không cần. Chúng vô dụng trong chiến tranh và chỉ tốt cho chuyện phô trương”.

Ông Milanović lý giải rằng Hungary, nước có hàng chục máy bay đánh chặn, đang không phát hiện ra một máy bay không người lái do Liên Xô sản xuất ở ngoại ô Zagreb hồi tháng 3 vừa qua.

Nội dung Tổng thống Croatia: Mua 12 máy bay Rafale của Pháp là 'sai lầm' | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời