TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tổng thống Biden sẽ đích thân đến thăm nhà máy sản xuất tên lửa Javelin | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tổng thống Biden sẽ đích thân đến thăm nhà máy sản xuất tên lửa Javelin | Tin Công Nghệ Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến đến Alabama để thăm một cơ sở thuộc tập đoàn Lockheed Martin chuyên sản xuất tên lửa chống tăng Javelin.
Chú thích ảnh
Binh sĩ Ukraine huẩn luyện với tên lửa chống tăng Javelin ngày 18/2. Ảnh: Reuters

Nhà Trắng đã xác nhận thông tin trên ngày 27/4. Kênh CNN (Mỹ) cho biết tên lửa Javelin nằm trong các những vũ trang quân đội Ukraine có nhau cầu cao nhất hiện nay. Vào tháng 3, Ukraine đề cập với Mỹ rằng nước này cần 500 tên lửa chống tăng Javelin mỗi ngày.

Trong thông báo của Nhà Trắng có đoạn: “Tổng thống Biden sẽ đến Alabama để thăm một cơ sở của Lockheed Martin chịu trách nhiệm sản xuất các hệ thống vũ trang như tên lửa chống tăng Javelin mà chính quyền Tổng thống Biden đang cung cấp cho Ukraine. Đây cũng là vũ trang Ukraine sử dụng hiệu quả”.

Trong tháng 4, Tổng thống Biden ám chỉ đến hoả tiễn Javelin khi tuyên bố gói hỗ trợ quân sự mới 800 triệu USD cho Ukraine. Nếu gói quân sự mới được thông qua, điều này đồng nghĩa với việc Mỹ hỗ trợ 3,4 tỷ USD cho Ukraine tính từ lúc khi Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt ngày 24/2.

Gói hỗ trợ này sẽ là lần rút vốn cuối cùng của Tổng thống Biden cho tới khi Quốc hội Mỹ thông qua việc cấp thêm tiền dành cho vũ khí gửi đến Ukraine. Trong mỗi lần rút vốn của tổng thống, Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ lấy vũ khí và thiết bị từ kho của nước này để gửi đến Ukraine thay vì mua vũ khí mới từ những nhà sản xuất.

Trong tuần trước, nhà lãnh đạo Mỹ Biden cho thấy ông sẽ chính thức đề nghị Quốc hội thông qua gói tài trợ bổ sung cho Ukraine và mong đợi Quốc hội sẽ động thái nhanh chóng với gói này.

Lockheed Martin là hãng sản xuất vũ trang hàng đầu tại Mỹ. Tập đoàn này đã phối hợp cùng nhà cung cấp vũ khí Mỹ khác là Raytheon để phát triển và “cho ra lò” hoả tiễn chống tăng Javelin.

Nội dung Tổng thống Biden sẽ đích thân đến thăm nhà máy sản xuất tên lửa Javelin | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời