TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tổng thống Biden ra mắt tài khoản TikTok hướng tới giới trẻ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tổng thống Biden ra mắt tài khoản TikTok hướng tới giới trẻ Tổng thống Mỹ Joe Biden đã cho ra mắt tài khoản TikTok nhằm thu hút sự chú ý của giới trẻ Mỹ trong bối cảnh sắp diễn ra cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ 2022.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã cho ra mắt tài khoản TikTok nhằm thu hút sự chú trọng của giới trẻ Mỹ trong bối cảnh sắp xảy ra cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ 2022.

Tài khoản TikTok của Tổng thống Mỹ Joe Biden mang tên “Buildingbacktogether” do nhóm phi doanh thu Building Back Together thi hành và quản lý. Nội dung đăng lên lấy cảm hứng từ những xu hướng và tính năng của TikTok như màn hình xanh.

Các video trên tài khoản Tiktok này nhằm mục tiêu lý giải chương trình nghị sự của ôngJoe Biden và dành riêng cho người sử dụng thuộc thế hệ Gen Z. Nhân viên của Building Back Together sẽ thường xuyên xuất hiển thị trên tài khoản, cùng theo với những đoạn tin tức và âm thanh mới có sự xuất hiện của Tổng thống Biden.

“Các video TikTok của chúng tôi sẽ sử dụng các tính năng độc đáo của nền tảng. Chúng tôi tận dụng âm thanh/điệu nhảy thịnh hành hay các tùy chọn như tính năng màn hình xanh, để tạo video tin tức nhiều vấn đề trong chương trình nghị sự của Tổng thống Biden” – người phát ngôn nhóm cho biết.

Tổng thống Biden ra mắt tài khoản TikTok hướng tới giới trẻ - 1

Tài khoản TikTok “Building Back Together” của ông Biden mới được ra mắt . Ảnh: TikTok/ Building Back Together

“Với tài khoản TikTok, chúng tôi xây dựng công việc với mục đích tiếp cận cơ sở dữ liệu khổng lồ từ người sử dụng nền tảng này và đặc biệt hướng đến những dùng người trẻ tuổi. Người dùng TikTok đang nhìn thấy thông tin về những tác động tích cực trong chương trình nghị sự của tổng thống” – người phát ngôn của Building Back Together nói với The Verge.

Nhà Trắng đã chấp nhận TikTok như 1 công cụ tiếp cận cho dù nền tảng này có xuất xứ từ Trung Quốc. Giám đốc chiến lược kỹ thuật số của Nhà Trắng Rob Flaherty cho biết: “Đây là con đường rất quan trọng hướng đến nền tảng mà công chúng Mỹ chọn để tìm hiểu thông tin mới nhất”.

Building Back Together là một trong những nhóm duy nhất dành để thúc đẩy chương trình lập pháp của Biden, cho dù là các dự luật như Kế hoạch Giải cứu Mỹ và Luật Cơ sở hạ tầng đa đảng, cũng giống đề cử của Thẩm phán Ketanji Brown Jackson vào Tòa án tối cao.

Trên Instagram, Building Back Together đều đặn đăng các clip tin tức và đồ họa tin tức quảng cáo các mục đích của chính quyền Biden. Trong một bài đăng mới đây nhóm đã sử dụng dữ liệu từ Viện Chính sách kinh tế, tuyên bố rằng các kế hoạch kinh tế của Biden, sẽ giúp người Mỹ chi trả cho các đơn vị như y tế và chăm bẵm trẻ em.

Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/tong-thong-biden-ra-mat-tai-khoan-tiktok-huong-toi-gioi-tre-2022040… Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/tong-thong-biden-ra-mat-tai-khoan-tiktok-huong-toi-gioi-tre-20220408100316289.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,MXH TikTok,giới trẻ Mỹ

Nội dung Tổng thống Biden ra mắt tài khoản TikTok hướng tới giới trẻ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời