TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Toàn bộ 11 người trên máy bay bị rơi ở Cameroon thiệt mạng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Toàn bộ 11 người trên máy bay bị rơi ở Cameroon thiệt mạng | Tin Công Nghệ Truyền thông chính thức của Cameroon CRTV tối 12/5 đưa tin không có người sống sót trong vụ một máy bay nhỏ chở 11 người bị rơi ở miền Trung nước này một ngày trước đó. 
Chú thích ảnh
Khói bốc lên tại hiện trường máy bay rơi trong khu rừng gần Nanga Eboko, Cameroon ngày 11/5/2022. Ảnh: CNA/TTXVN

Theo thông báo của của Công ty Vân tải dầu mỏ Cameroon, cái máy bay với 9 hành khách và 2 thành viên tổ lái đang trên đường từ thủ đô Yaounde tới một trạm bơm ở Dompta thuộc khu vực miền Bắc nước này thì bị mất liên lạc với đài không lưu.

Chiếc máy bay sau kia đã được tìm thấy trong rừng” gần Nanga Eboko, cách thủ đô Yaounde khoảng 150 km về hướng Đông Bắc, song toàn bộ số người trên máy bay, chủ đạo là các công nhân của Công ty Vận tải dầu mỏ Cameroon, đã thiệt mạng.

Truyền thông sở tại Cameroon cũng cho thấy nguyên do hiểm họa cũng có thể do phi cơ vướng vào một cơn bão xoáy.

Nội dung Toàn bộ 11 người trên máy bay bị rơi ở Cameroon thiệt mạng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời