TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tính năng này của Google sẽ giúp hàng trăm triệu người không bị mất tài khoản


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tính năng này của Google sẽ giúp hàng trăm triệu người không bị mất tài khoản Bảo mật 2 lớp là tính năng giúp ngăn chặn kẻ gian xâm nhập các tài khoản quan trọng, đơn cử như Facebook, Google, Microsoft…

Bảo mật 2 lớp là tính năng giúp chống lại kẻ gian đột nhập các tài khoản quan trọng, đơn cử như Facebook, Google, Microsoft…

Điều này còn có tức là sau khi bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu, hệ thống sẽ tự động gửi mã xác thực về điện thoại (tin nhắn), email hoặc các phần mềm như Authy, Google Authenticator….

Trước đó khoảng vài tháng, Google đã thông báo về việc họ sẽ tự động bật tính năng bảo mật 2 lớp trên 150 triệu tài khoản, nếu không người sử dụng không chủ động kích hoạt. Hiện tại công việc này có vẻ đã bắt đầu được triển khai. 

Tính năng này của Google sẽ giúp hàng trăm triệu người không bị mất tài khoản - 1

Nếu bạn không lựa chọn phương thức để nhận mã xác thực (tin nhắn SMS, các ứng dụng xác thực…), Google sẽ mặc định sử dụng cách thức tiêu chuẩn, kể cả cả việc gửi lời nhắc trên các thiết bị được kết nối với tài khoản Google của bạn. Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, Google sẽ sử dụng email phục hồi để giúp bạn giành lại quyền truy cập vào tài khoản. 

Khi ai đó có được mật khẩu của bạn, tài khoản sẽ ngay lập tức bị xâm nhập. Tuy nhiên, tính năng bảo mật 2 lớp sẽ giúp đáp ứng không có bất kì ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn ngay khi khi họ biết mật khẩu.

Để kiểm tra tài khoản Google đã kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp hay chưa, bạn có thể mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa điểm https://myaccount.google.com/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Tính năng này của Google sẽ giúp hàng trăm triệu người không bị mất tài khoản - 2

Kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Google. Ảnh: TIỂU MINH

Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào mục Bảo mật ở menu bên trái và chọn Xác minh 2 bước, sau đó làm theo những bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Lưu ý, để có hạn nhiều nhất các không may cũng có thể có thể xảy ra, người sử dụng nên sử dụng các phần mềm xác thực như Authy, Google Authenticator… để làm nơi quản lý mã xác thực.

Hiện tại hầu hết các trung tâm lớn như Facebook, Microsoft… đều hỗ trợ tính năng bảo mật 2 lớp, do đó, người sử dụng nên chủ động kích hoạt tính năng này trong phần cài đặt để thực hiện được hạn việc bị tấn công từ xa.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/tinh-nang-nay-cua-google-se-giup-hang-tram-trie… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/tinh-nang-nay-cua-google-se-giup-hang-tram-trieu-nguoi-khong-bi-mat-tai-khoan-1025752.html

xác minh 2 bước, google, authy, bảo mật 2 lớp, google authenticator

Nội dung Tính năng này của Google sẽ giúp hàng trăm triệu người không bị mất tài khoản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời