TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng “giải tỏa” bức xúc với những bình luận tiêu cực


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng “giải tỏa” bức xúc với những bình luận tiêu cực TikTok đang thử nghiệm một tính năng mới, cho phép người dùng “dislike“ các bình luận cá nhân trên video. Trong một bài đăng về các nguyên tắc cộng đồng và an toàn, TikTok cho biết
Chia sẻ

TikTok đang thí nghiệm một tính năng mới, cấp phép người dùng “dislike” các bình luận cá nhân trên video. Trong một bài đăng về các nguyên lý cộng đồng và an toàn, TikTok cho thấy người dùng cũng có thể gắn cờ các nhận xét mà họ cho rằng “không liên quan hoặc không phù hợp”.

Trong một phát biểu gần đây, người đại diện phát ngôn của TikTok cho biết: “Phản hồi của cộng đồng sẽ bổ sung vào một loạt các nhân tố mà chúng tôi đã sử dụng để giúp giữ cho phần bình luận luôn liên quan đến nội dung và là chỗ để tương tác thực sự”.

Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng "giải tỏa" bức xúc với những bình luận tiêu cực - 1

Một số người sử dụng đã nhận được bản thử nghiệm nút dislike bình luận. (Ảnh: @iniyaspip)

Trước đây, người dùng TikTok đã cũng có thể có thể nhấn “không quan tâm” một video để cho phần mềm hiểu được họ không đoái hoài đến nội dung này. Nút không muốn bình luận dường như là tùy chọn TikTok bổ sung thêm, ngoài tùy chọn báo cáo nhận xét phạm luật nguyên tắc cộng đồng có sẵn.

Công ty cũng cho biết họ đang thử nghiệm gửi lời nhắc về các tính năng như lọc bình luận, chặn và xóa hàng loạt cho những người sáng tạo thu được không ít bình luận tiêu cực. Theo TikTok, các quyết định về việc có tung ra toàn bộ tính năng này hay là không sẽ có mang ra trong những tuần tới.

Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng "giải tỏa" bức xúc với những bình luận tiêu cực - 2

(Ảnh minh họa: CNET)

Trong báo cáo mới đây, TikTok cho biết cửa hàng đã xóa hơn 85 triệu video từ tháng 10 đến tháng 12/2021 vì phạm luật – chiếm gần 1% tổng cộng video được tải lên ứng dụng.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/tinh-nang-moi-tren-tiktok-giup-nguoi-dung-giai-toa-buc-xuc-voi-nh… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/tinh-nang-moi-tren-tiktok-giup-nguoi-dung-giai-toa-buc-xuc-voi-nhung-binh-luan-tieu-cuc-post1430733.tpo

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,MXH TikTok,bình luận không phù hợp

Nội dung Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng “giải tỏa” bức xúc với những bình luận tiêu cực được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời