TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tính năng mới giúp “tiền đẻ ra tiền” trên ví điện tử ZaloPay


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tính năng mới giúp “tiền đẻ ra tiền” trên ví điện tử ZaloPay Với tính năng này, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi chỉ từ 10.000 đồng để đầu tư và sinh lời 5%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Với tính năng này, bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi chỉ với 10.000 đồng để đầu tư và sinh doanh thu 5%/năm, doanh số chi trả theo ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, xây dựng thói quen tích lũy hằng tháng, ví điện tử ZaloPay vừa ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”. Theo đó, bất cứ ai cũng có thể bắt đầu sinh doanh số mỗi ngày với số chi phí chỉ còn 10 nghìn đồng. Sản phẩm được ủy thác cho công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC) thi hành gửi tiết kiệm tại các ngân hàng Việt Nam và đã được ngân hàng BIDV giám sát.

Tính năng mới giúp "tiền đẻ ra tiền" trên ví điện tử ZaloPay - 1

ZaloPay có thêm tính năng mới.

Với mặt hàng “Tài Khoản Tích Lũy”, người dùng không cần chờ đến khi có một khoản tiền lớn mới bắt đầu tích lũy. Thay vào đó, chỉ với 10.000 đồng là có thể đầu tư sinh tiền lời mỗi ngày. Như vậy, gánh nặng đầu tư cũng nhẹ nhàng hơn, không nhất thiết phải chờ đủ vốn.

Sản phẩm này thích phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt những người mới bắt đầu học cách đầu tư hoặc có số vốn nhỏ. Ngoài ra, tận dụng tối đa mọi khoản tiền nhàn rỗi vừa giúp sinh doanh số vừa giúp duy trì thói quen tích lũy mọi khoản tiền lớn, nhỏ một cách đều đặn. Việc nhìn thấy số tiền tích luỹ và doanh số tăng đều mỗi ngày sẽ là động lực để để dành một cách nghiêm túc và có kỷ luật.

Lợi nhuận của “Tài Khoản Tích Lũy” lôi cuốn với tỷ suất doanh thu 5%/năm, doanh thu chi trả theo ngày, tiền lời sinh tiền lời mỗi ngày. Không những thế, ZaloPay còn cấp phép rút tiền về ví bất kỳ khi nào mà không ảnh hưởng số chi phí lời đã được cộng.

Nếu cần tiền gấp, người sử dụng có thể rút tiền miễn phí và ngay tức thì từ “Tài Khoản Tích Lũy” về ví ZaloPay. Khi tiền về ví ZaloPay, người dùng cũng có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, nếu cần phải trả các tiện ích, người dùng cũng có thể phải trả trực diện trên ZaloPay với nguồn tiền từ “Tài Khoản Tích Lũy”.

Như vậy, “Tài Khoản Tích Lũy” trên ZaloPay cũng có thể hiểu như tiền gửi không kỳ hạn trong tài khoản ngân hàng vốn có lãi suất cực thấp (có thể chỉ 0,1%), nhưng bây giờ sẽ được trao lãi suất như lãi suất để dành (gần bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm 24 tháng tại BIDV – 5,5%/năm).

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-moi-giup-tien-de-ra-tien-tren-vi-dien-tu-zalopay-50202229485923326.h… Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-moi-giup-tien-de-ra-tien-tren-vi-dien-tu-zalopay-50202229485923326.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Zalo,Zalo

Nội dung Tính năng mới giúp “tiền đẻ ra tiền” trên ví điện tử ZaloPay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời