TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tính năng đang xài mỗi ngày này có thể làm lộ toàn bộ mật khẩu của bạn


Website napmucmayinthienlong.com có bài Tính năng đang xài mỗi ngày này có thể làm lộ toàn bộ mật khẩu của bạnVới tính năng lưu mật khẩu theo tài khoản Google để tự động điền, thoạt nhìn thì tiện thật nhưng bạn có thể bị lộ toàn bộ mật khẩu cá nhân của mình nếu vô tình đem smartphone của mình cho người khác mượn. Vậy tính năng đó nằm ở đâu và làm thế nào để bảo vệ mật khẩu của bạn an toàn hơn?
matkhaugoogle_908x512

Với tính năng lưu mật khẩu theo tài khoản Google để tự động điền, thoạt nhìn thì tiện thật nhưng bạn cũng đều có thể bị lộ toàn bộ mật khẩu cá nhân của mình nếu vô tình đem smartphone của mình cho người khác mượn. Vậy tính năng đó nằm ngay đâu và làm ra sao để bảo vệ mật khẩu của bạn an toàn hơn?

Bất kì smartphone hay tablet nào cũng có tính năng tự động điền của Google để cả Android hay iOS, để xem các mật khẩu mà bạn đã lưu và đồng bộ trên tài khoản Google của bạn chỉ cần vào phần Cài đặt > Quyền riêng tư > Cài đặt nâng cao khác . Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tính năng khá xa lạ nếu mà bạn không đều đều vọc smartphone, hãy nhấn vào Dịch vụ tự động điền của Google > Mật khẩu .

Khi bấm vào đó bạn sẽ thấy toàn bộ mật khẩu và trang web hoặc ứng dụng, kể cả tài khoản ngân hàng mà bạn có lưu mật khẩu. Thử nhấn vào một cái xem, sau bước xác nhận mật khẩu hoặc vân tay khóa màn hình, giờ thì coi đúng là mật khẩu của bạn không nhé.

Bây giờ bạn đã thấy sự hiểm nguy chưa, do đó, tốt đặc biệt là bạn đừng cho bất kì ai mượn smartphone của bạn mà mượn luôn cả mật khẩu mở khóa máy. Hoặc nếu có cho mượn thì nhớ dưới sự quan sát của bạn nhé.

Hoặc nếu không, để an toàn thì bạn có thể tắt hẳn tính năng này đi, và hãy xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu theo tài khoản Google của bạn, vì nếu tài khoản Google của bạn bị hack vẫn sẽ bị lộ toàn bộ mật khẩu của bạn.

Như vậy, mình vừa chia sẻ với các bạn cách để bảo mật tin tức của mình tránh bị lộ vào tay người khác. Nếu thấy bài viết này còn có ích hãy nhớ chia sẻ thuộc mọi người nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

  • Mình mới lên Android 11 và này là những tính năng mà tôi đã trải nghiệm được
  • Sesame: Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ dành riêng cho người dùng Android

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, bị hack mật khẩu, đồng bộ mật khẩu google, tự động điền mật khẩu, xem mật khẩu chrome, xem mật khẩu google

Bài viết Tính năng đang xài mỗi ngày này có thể làm lộ toàn bộ mật khẩu của bạn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời