TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin vui cho những ai đang dùng Xiaomi Redmi Note 7 đây!


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Tin vui cho những ai đang dùng Xiaomi Redmi Note 7 đây!Xiaomi Redmi Note 7 đã lên kệ từ khá lâu, model kế nhiệm Redmi Note 8 cũng đã có mặt trên thị trường. Thậm chí Redmi Note 9 đã sắp sửa trình làng.
Tin vui cho những ai đang dùng Xiaomi Redmi Note 7 đây! Smartphone này vừa bị phát hiện đang chạy Android 11 đấy, việc cập nhật sắp diễn ra rồi sao?

Xiaomi Redmi Note 7 đã lên kệ từ khá lâu, model kế nhiệm Redmi Note 8 cũng từng có mặt trên thị trường. Thậm chí có nguồn tin còn bảo rằng Redmi Note 9 đã gần sửa trình làng. Tuy nhiên, người dùng Redmi Note 7 chắc chắn sẽ muốn chiếc điện thoại của mình được lên đời Android mới mẻ.

Mới đây, Redmi Note 7 một lần nữa được phát giác có mặt trên cơ sở dữ liệu Geekbench, nhưng lần này là với hệ điều hành Android 11 (Android R).

Trên Geekbench, Redmi Note 7 chạy hệ điều hành Android 11, máy đạt 344 điểm trong bài kiểm tra hiệu năng đơn lõi và 1.467 điểm trong bài kiểm tra hiệu xuất đa lõi. Hy vọng sau khi có mặt trên Geekbench thế này thì Redmi Note 7 sẽ sớm được lên đời Android mới.

Cho tới thời điểm hiện tại, Redmi Note 7 tại Trung Quốc đã thu được cập nhật giao diện MIUI 11 mới nhất dựa trên nền tảng Android 10. Dẫu vậy, Xiaomi vẫn chưa hề xác nhận sẽ tung ra bản cập nhật lớn nào khác cho Redmi Note 7.

Bạn đang dùng Redmi Note 7 không? Và bạn có muốn nó được lên Android R không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Redmi Note 7 có thể sẽ nhận bản cập nhật MIUI 11 trước thời hạn tận một tháng, Mifan phấn khích chưa nào

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Xiaomi Redmi Note 7, Xiaomi, Redmi Note 7, Xiaomi Redmi Note 7 cập nhật Android R

Bài viết Tin vui cho những ai đang dùng Xiaomi Redmi Note 7 đây! được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời