TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin tặc xâm nhập hệ thống của nhiều tổ chức lớn trên thế giới | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tin tặc xâm nhập hệ thống của nhiều tổ chức lớn trên thế giới | Tin Công Nghệ Mhóm tin tặc chưa rõ danh tính đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của 9 tổ chức.

 CNN dẫn dữ liệu từ Palo Alto Networks, dịch vụ chuyên cung cấp công ty bảo mật thông tin có trụ sở tại Mỹ, cho thấy nhóm tin tặc này lấy cắp được mật khẩu của 1 số tổ chức và  truy cập vào thông tin bí mật. Palo Alto cảnh báo  còn nhiều tổ chức cũng đều có thể trở thành nạn nhân của các tin tặc này. Hiện vẫn chưa biết chuẩn xác kẻ đứng sau những vụ tấn công, nhưng theo hãng tin CNN, Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ cùng Cơ quan An ninh mạng và bảo quản cơ sở hạ tầng Mỹ đang “theo dõi chặt chẽ hoạt động của group tin tặc này”. Hai bộ phận này đã từ chối bình luận về danh tánh của các tin tặc.

Tháng 6 vừa qua, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tiến hành hoạt động đánh giá chiến lược nhanh chóng để xử lý thách thức ngày càng gia tăng của các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền.

Nội dung Tin tặc xâm nhập hệ thống của nhiều tổ chức lớn trên thế giới | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời