TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thước phim tài liệu ngắn Đêm trường Vũ Hán gây bão MXH Trung Quốc


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Thước phim tài liệu ngắn Đêm trường Vũ Hán gây bão MXH Trung QuốcMình vừa lướt qua các trang báo chính thống lớn tại Việt Nam để cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19. Sau đó mình có đọc được một bài tin từ báo Tuổi Trẻ, nội dung nói về một đoạn phim tài liệu ngắn mang tên Đêm Trường Vũ Hán, đang thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo.
Đêm trường Vũ Hán
Một cảnh trong thước phim Đêm trường Vũ Hán

Mình vừa lướt qua các trang báo chính thống lớn tại Việt Nam để cập nhật tình hình bệnh dịch Covid-19. Sau đó mình có đọc được một bài tin từ báo Tuổi Trẻ, nội dung nói đến một đoạn phim tài liệu ngắn có tên Đêm Trường Vũ Hán, đang thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo.

Một đoàn làm phim đã đến thành phố Vũ Hán để quay ngoại cảnh nhưng lại bị mắc kẹt trong thành phố từ ngày 23/01 đến nay, do lệnh phong tỏa Vũ Hán để ngăn chặn lan truyền dịch Covid-19. Sau đó, đoàn làm phim đã hoãn lại dự án phim đang quay dở và chuyển sang quay phim tư liệu Đêm trường Vũ Hán.

Đoạn phim Đêm trường Vũ Hán có tính dài vỏn vẹn 4 phút, nội dung xoay quanh hiện thực đáng buồn của 1 phố xá từng là trung tâm giao thông nhộn nhịp nhưng nay lại hoang vắng, xám xịt và lạnh lẽo. Thước phim như gợi cho người xem khung cảnh hậu tận thế dù thực chất là cảnh quan ngày nay ở Vũ Hán.

Mỗi ngày vào buổi sáng và tối, nhà quay phim Xie Dan lại đạp xe và dùng điện thoại để ghi lại cảnh những góc phố, con đường vắng lặng và thỉnh thoảng xuất hiện vài bóng người lẻ loi giữa khung cảnh rộng lớn đầy ảm đạm của phố xá Vũ Hán.

Sau 8 ngày quay và dựng, đoàn làm phim đã làm được đoạn phim tài liệu với độ dài 4 phút và đặt tên là Đêm trường Vũ Hán. Đoạn phim đã thu hút được hơn 300 triệu lượt xem trên Weibo và không có dấu hiệu dừng lại.

Bạn cảm nhận biết khung cảnh của thành phố Vũ Hán qua đoạn phim trên ra sao?

Xem thêm: Anh chàng Drax trong 'Vệ binh dải ngân hà' trang bị đóng phim mới trên Apple TV+, cùng 'hóng' thôi nào các bạn ơi!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Covid-19, Corona, Vũ Hán, Đêm trường Vũ Hán, phim tài liệu

Bài viết Thước phim tài liệu ngắn Đêm trường Vũ Hán gây bão MXH Trung Quốc được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời