TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thuốc được phát triển bởi Fujifilm được cho rằng sẽ chữa được Covid-19


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Thuốc được phát triển bởi Fujifilm được cho rằng sẽ chữa được Covid-19Zhang Xinmin, một quan chức Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc cho biết favipiravir, dược phẩm được phát triển bởi một công ty con của Fujifilm, đã cho kết quả rất khả quan qua thử nghiệm lâm sàng trên 340 bệnh nhân tại Vũ Hán và Thẩm Quyến.
Giờ mới biết Fujifilm cũng sản xuất thuốc, còn được Trung Quốc khuyên dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19

Zhang Xinmin, một quan chức Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc cho thấy favipiravir, dược phẩm được phát triển bởi một công ty con của Fujifilm, đã cho kết quả rất khả quan qua thử nghiệm lâm sàng trên 340 bệnh nhân tại Vũ Hán và Thẩm Quyến.

Các bệnh nhân điều trị bằng thuốc favipiravir đã cho kết quả xét nghiệm âm tính chỉ sau trung bình 4 ngày so với 11 ngày đối với những cách thức khác, theo ghi nhận tại Thẩm Quyến.

Fujifilm Toyama Chemical đã phát triển ra loại thuốc này vào năm 2014 với tên mới đầu là Avigan. Hiện cổ phiếu của công ty đã tăng mạnh 14.7% vào thứ 4 vừa rồi.

Thuốc Avigan

Tuy nhiên, Bộ Y tế Nhật Bản cho biết loại thuốc này không có hữu hiệu nhiều ở các trường hợp bệnh đã trở nặng với nhiều triệu chứng.

Vào năm 2016, chính phủ Nhật Bản từng viện trợ favipiravir như 1 biện pháp nguy cấp chống lại dịch Ebola bùng phát tại Guinea (Châu Phi).

Dẫu phía Trung Quốc đã khẳng định loại thuốc này an toàn, faviravir cũng cần sự chấp nhận của chính phủ để trở thành phương thức chính trị liệu Covid-19, bởi vì mới đầu chúng được tạo ra chỉ để chữa cúm.

Một quan chức nhà nước Nhật cho thấy loại thuốc này nếu qua được thí nghiệm lâm sàng cũng có thể sẽ được đưa vào sử dụng vào đầu tháng 5.

Bạn nghĩ phương thuốc chữa cúm này sẽ được hiệu quả?

Nguồn: The Guardian

Xem thêm: Thiệt hại không nhẹ vì Covid-19, Apple vẫn sẽ chung tay chống dịch cùng nước Ý, hỗ trợ phần nào chi phí thuốc thang và nhân lực

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Fujifilm, thuốc chữa Covid-19, dịch Covid-19, dịch Corona, Fujifilm phát triển thuốc chữa Corona

Bài viết Thuốc được phát triển bởi Fujifilm được cho rằng sẽ chữa được Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời