TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thực hư việc nhẹ lương cao xem video YouTube “hái” ra tiền?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thực hư việc nhẹ lương cao xem video YouTube “hái” ra tiền? Có thông tin chào mời người dùng Internet xem 10 giây video sẽ được 50 đồng, mỗi ngày được cung cấp 10 video để xem.

Có thông tin chào mời người dùng Internet xem 10 giây video sẽ có 50 đồng, mỗi ngày được cung cấp 10 video để xem.

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, trong bối cảnh bệnh dịch COVID-19 cốt truyện phức tạp dẫn tới nhiều nơi phải giãn cách xã hội, người dân ở nhà có nhiều thời gian rảnh rang hơn và đã tìm tới những kênh giải trí, mạng xã hội nhất là YouTube.

Thực hư việc nhẹ lương cao xem video YouTube "hái" ra tiền? - 1

Rộ tình trạng chào mời xem video YouTube kiếm tiền.

Dựa trên nhu cầu có thật về việc tăng lượt xem (view), lượt theo dõi (follow) các video nhằm mục tiêu quảng cáo hoặc tăng độ đánh giá (rating) của kênh YouTube, một số đối tượng lừa đảo đã nhắm đến những người tiêu dùng có thời gian rảnh rang và tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập trong bối cảnh bệnh dịch kinh tế khó khăn để lừa đảo chiếm đoạt thời gian, tiền bạc của người tiêu dùng.

Vừa qua, có tin tức chào mời người sử dụng Internet xem 10 giây video sẽ có 50 đồng, mỗi ngày được cung cấp 10 video để xem. Để nắm giữ một tài khoản trên trang web này, người mua phải chuyển 250.000 đồng để kích hoạt.

“Những đối tượng này đánh vào tâm lý khi yêu cầu số chi phí nạp vào tài khoản ít, chỉ 250.000 đồng, khiến những người tham gia chủ quan, cho rằng nếu có bị lừa cũng không mất quá nhiều”, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người mua nhận định.

Thực hư việc nhẹ lương cao xem video YouTube "hái" ra tiền? - 3

Người dùng Internet không nạp tiền cho các dịch vụ như thế này.

Có tình huống chị L. làm theo một số hướng dẫn, chuyển tiền vào tài khoản mang tên Nguyễn Văn A và đăng nhập thành công. Theo chị L, “làm việc” được vài ngày thì website bị khóa, hoặc mở lại nhưng chẳng thể rút được tiền. Chị L. đã liên lạc với con số điện thoại của admin, song thuê bao trong trạng thái “không liên lạc được”.

Cùng với Chị L, anh T.T.P cũng nộp 250.000 đồng vào tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Văn A để “xem video kiếm tiền qua mạng”, tại website videokiemtien.com. Sau khi đăng ký và tăng lượt xem lâu ngày thì website bị khóa, hoặc mở lại nhưng vẫn không rút được tiền trong thời gian đó.

Dù số chi phí ban đầu nạp vào không nhiều, tuy nhiên, với hàng ngàn người tham gia, đối tượng lừa đảo cũng đều có thể thu về hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng.

Để tình trạng trên không tiếp tục diễn ra, người mua cần:

– Nâng cao cảnh giác với những hình thức mời chào tham dự kiếm tiền qua mạng.

– Không nên chuyển tiền cho những đối tượng không có tin tức rõ ràng, chưa được cơ quan chính phủ chứng nhận.

– Không tham gia các chương trình xem video kiếm tiền qua mạng như trên.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-hu-viec-nhe-luong-cao-xem-video-youtube-hai-ra-tien-502021291015362959.ht… Nguồn: http://danviet.vn/thuc-hu-viec-nhe-luong-cao-xem-video-youtube-hai-ra-tien-502021291015362959.htm

YouTube

Nội dung Thực hư việc nhẹ lương cao xem video YouTube “hái” ra tiền? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời