TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thủ tướng yêu cầu không để bị động khi có chủng virus mới bùng phát | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thủ tướng yêu cầu không để bị động khi có chủng virus mới bùng phát | Tin Công Nghệ Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế thực hiện đúng ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Chú thích ảnh
Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ con từ 15 đến 17 tuổi. Ảnh: TTXVN.

Trước đó, tại văn bản số 2090/VPCP-KGVX nêu rõ: Bộ Y tế trình và Chính phủ đã phát hành Nghị quyết số 14/NQ-CP ngày 5/2/2022 về việc chọn mua vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi; trên cơ sở đó, Bộ Y tế đã đề xuất, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã giám định và trình Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 170/QĐ-TTg ngày 8/2/2022 về việc áp dụng hình thức chọn lựa chủ thầu trong trường hợp đặc biệt theo quy chế tại Điều 26 Luật Đấu thầu đối với gói thầu mua vaccine phòng COVID-19 của Pfizer cho trẻ con từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Sau đó, Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có ý kiến tại nhiều văn bản để chỉ đạo, đôn đốc Bộ Y tế thi hành trọng trách được giao.

Thủ tướng Chính phủ đòi hỏi Bộ Y tế khẩn trương thực hành các công việc cần thiết theo quy định để thi hành được vaccine nhanh nhất có thể; trên cơ sở đó, hoàn thành việc tiêm cho trẻ con trong Quý II, để đầu Quý III trẻ con được đến trường đào tạo hè và cuối Quý III năm 2022 trẻ nhỏ đến trường vào niên học mới tập trung an toàn và hiệu quả.

Nội dung Thủ tướng yêu cầu không để bị động khi có chủng virus mới bùng phát | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời