TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thủ tướng Israel cam kết minh bạch với Pháp về vụ phần mềm Pegasus  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thủ tướng Israel cam kết minh bạch với Pháp về vụ phần mềm Pegasus  | Tin Công Nghệ Thủ tướng Israel Naftali Bennett ngày 1/11 cam kết sẽ minh bạch với Pháp những dữ liệu liên quan tới vụ phần mềm Pegasus của công ty an ninh mạng NSO.
Chú thích ảnh
Phần mềm Pegasus của tập đoàn NSO được cài đặt trên điện thoại thông minh. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Thủ tướng Bennett đem ra cam đoan trên trong cuộc gặp với Tổng thống Macron bên lề Hội nghị đợt thứ 26 các bên tham dự Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi tiết trời (COP26) tại Glasgow (Scotland, Vương quốc Anh). Tại cuộc gặp, hai bên nhất trí xử lý vụ việc 1 cách kín kẽ. Bên cạnh đó, hai nhà lãnh đạo Israel và Pháp cũng đồng ý thúc đẩy hợp tác song phương.

Phần mềm Pegasus do tập đoàn NSO phát triển có khả năng xâm nhập trái phép điện thoại sáng dạ của các nhà báo, quan chức chính phủ… để thu thập dữ liệu. Một danh sách gồm 50.000 mục tiêu có thể bị theo dấu đã rõ rỉ và gây chấn động trên thế giới.  Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, người có tên trong danh sách này, đã phải đổi điện thoại và thay số điện thoại, đồng thời đòi hỏi tiến hành cuộc điều tra. Trong khi đó, Isarel đã xây dựng một nhóm liên ngành nhằm tìm hiểu rõ những buộc tội này.

NSO đã phản đối mọi buộc tội liên quan đến phần mềm Pegasus và sẽ cho biết đã xuất khẩu phần mềm Pegasus tới 45 quốc gia với sự phê chuẩn của Chính phủ Israel. Công ty này nhấn mạnh ứng dụng Pegasus chỉ dùng để làm chống khủng bố và các loại hình tội phạm khác.

Nội dung Thủ tướng Israel cam kết minh bạch với Pháp về vụ phần mềm Pegasus  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời