TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thủ tướng Iraq thoát chết trong một vụ mưu sát bằng máy bay không người lái | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thủ tướng Iraq thoát chết trong một vụ mưu sát bằng máy bay không người lái | Tin Công Nghệ Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhimi đã thoát chết trong một “âm mưu ám sát bất thành” được thực hiện bằng máy bay không người lái (UAV).
Chú thích ảnh
Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhimi. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Theo quân đội Iraq, Thủ tướng Mustafa al-Kadhimi hiện ở trạng thái “sức khỏe tốt” và tránh bị thương sau vụ tấn công. Trang Twitter chính thức của Thủ tướng Iraq cũng xác nhận ông hiện an toàn và huy động mọi thứ các bên kiềm chế. 

Trong khi đó, các nguồn tin an ninh cho thấy vụ tấn công khiến 6 thành viên trong đội vệ sĩ của ông Mustafa al-Kadhimi bị thương.

Hiện chưa hiện hữu tổ chức nào nhận là thủ phạm. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh làn sóng biểu tình tại thủ đô Baghdad nhằm phản đối kết quả bầu cử quốc hội ngày 10/10 vừa qua ở nước này biến thành bạo loạn. 

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho biết Conquest Alliance, cánh chính trị của liên minh bán quân sự Hashed-al-Shaabi, đã thất bại trong cuộc bầu cử. Các lãnh đạo của Hashed phản đối kết quả cùng một số người ủng hộ nhóm này đã tổ chức biểu tình trên con đường dẫn tới Vùng Xanh trong tháng trước.

Nội dung Thủ tướng Iraq thoát chết trong một vụ mưu sát bằng máy bay không người lái | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời