TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Lan thăm nhà máy FrieslandCampina tại Bình Dương | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Lan thăm nhà máy FrieslandCampina tại Bình Dương | Tin Công Nghệ Bà Hanneke Schuiling, Thứ trưởng Kinh tế đối ngoại, Bộ Ngoại giao Hà Lan, đã có chuyến thăm Nhà máy Bình Dương của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam. Đây là doanh nghiệp

Trong khuôn khổ chuyến thăm, bà Hanneke Schuiling đánh giá cao sự đi lên không ngừng của Tập đoàn FrieslandCampina suốt hơn 25 năm sát cánh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”. Sự lớn mạnh của tập đoàn bữa nay là minh chứng cho mối liên hệ ngoại giao hữu nghị và hợp tác tốt đẹpgiữa hai quốc gia. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Hà Lan – Việt Nam không ngừng phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Hà Lan luôn là một trong số nhà đầu tư châu Âu lớn nhất tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bà Hanneke Schuiling, Thứ trưởng Kinh tế đối ngoại, Bộ Ngoại Giao Hà Lan (thứ tư từ trái sang) cùng phái đoàn và Ban Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam

Trong hành trình 25 năm hiện diện và phát triển tại Việt Nam, định hướng phát triển bền vững của doanh nghiệp FDI hàng đầu trong lĩnh vực sữa được bao quát hóa bằng sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”. Cụ thể, FrieslandCampina Việt Nam luôn tập trung vào dạy dỗ và phát triển dưỡng chất cho trẻ em Việt Nam; nâng cao cuộc đời của người dân Việt Nam, đặc biệt của các nông hộ chăn nuôi bò sữa đối tác thông qua Chương trình Phát triển ngành sữa (DDP); bảo quản môi trường và phát triển bền vững.

Chú thích ảnh
 Trong hành trình 25 năm tồn tại và phát triển tại Việt Nam, FrieslandCampina luôn hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thông qua những mặt hàng dinh dinh dưỡng lượng cao

Vượt qua những khó khăn, thách thức thế giới cũng giống tại Việt Nam trong hơn hai năm chịu đựng ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, FrieslandCampina Việt Nam đã tiếp tục thực hành sứ mệnh của mình bằng những sáng kiến linh hoạt và độc đáo, điển hình là các chương trình hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn lương thực là sữa dễ dàng và hơn hết là thực hiện mục đích kép do nhà nước đề ra là vừa duy trì sản xuất vừa chống dịch hiệu quả. Mọi nỗ lực và cống hiến của dịch vụ ngoài việc mang về kết quả kinh doanh khả quan còn được ghi nhận bằng những giải thưởng từ các cuộc bầu chọn của người mua và đánh giá từ các cơ quan chức năng và các đối tác dựa trên rất nhiều chỉ tiêu nghiêm ngặt.

Bà Hanneke Schuiling bày tỏ sự lạc quan trước những thành tựu của FrieslandCampina Việt Nam: “Tôi rất hãnh diện khi chứng kiến sự tiến lên bền vững của 1 tập đoàn sữa Hà Lan cũng giống sứ mệnh nhân văn đầy ý nghĩa mà tập đoàn thực ngày nay Việt Nam gần ba thập kỷ qua. Tôi kỳ vọng rằng FrieslandCampina Việt Nam sẽ tiếp tục kế thừa và duy trì di sản của Royal FrieslandCampina hơn 150 năm qua, làtập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia hàng đầu thế giới, mang đến những sản phẩmchất lượng cao đạt chuẩn Hà Lan”

Chú thích ảnh
Trong chuyến thăm, bà Hanneke Schuiling (giữa) đánh giá cao sự phát triển không ngừng của FrieslandCampina suốt hơn 25 năm đồng hành “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”

Ông Richard Kiger,Tổng Giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam, chia sẻ: “Để đạt được các bước nhảy vọt trong sau này và gặt hái thành tựu từ triết lý “Nourishing by Nature – Nuôi dưỡng là trọng tâm”, cạnh bên yếu tố con người, tập đoàn thực hiện 3 trọng tâm: chất lượng, cải tiến liên tục và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn xem Việt Nam là một trong số thị trường trọng điểm với những yếu tố gồm thị trường có dân số trẻ, nhu cầu dưỡng chất và thực lực phát triển toàn diện rất lớn. Chính nhu cầu của người tiêu dùng Việt là động lực xúc tiến đội ngũnghiên cứu và phát triểnliên tục cải tiến với mong muốn góp phần tạo nền tảng dinh dưỡng vững vàng, chắp cánh cho thế hệ trẻ Việt Nam vươn cao, sẵn sàng băng qua mọi thử thách.”

Chú thích ảnh

Là một trong những dịch vụ quốc tế đầu tư sớm nhất vào ngành sữa tại Việt Nam nói chung và đầu tiên tại tỉnh Bình Dương nói riêng, FrieslandCampina đã từng bước khẳng xác định thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sữa hàng đầu Việt Nam, cũng giống thành lập uy tín trong lòng người tiêu dùng. Hiện công ty có hai nhà xưởng chế biến và sản xuất tại Bình Dương và Hà Nam với công nghệ tiên tiến nhất, cung cấp và phân phối sữa và các mặt hàng từ sữatrên khắp 64 tỉnh thành với hơn 1,2 triệu mặt hàng được người tiêu dùng sử dụng mỗi năm.

Nội dung Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Lan thăm nhà máy FrieslandCampina tại Bình Dương | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời