TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thử giao diện iPhone mới của mình, ai cũng khen đẹp, đây là cách làm


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Thử giao diện iPhone mới của mình, ai cũng khen đẹp, đây là cách làmĐã bao lâu rồi bạn không đổi hình nền trên iPhone của mình. Nếu thế thì bạn hãy thử hình nền với những ngăn bao quanh ứng dụng này, chúng sẽ làm cho giao diện mới mẻ, sạch sẽ hơn rất nhiều. Để cài hình nền, bạn vào trong trang…
Đổi hình nền iPhone

Đã bao lâu rồi bạn không đổi hình nền trên Apple iPhone của mình. Nếu thế thì bạn hãy thử hình nền với các ngăn xung quanh ứng dụng này, chúng sẽ khiến cho giao diện mới mẻ, ấn tượng hơn rất nhiều. Ngay bây giờ, mình sẽ chỉ dẫn mọi người cách cài đặt nhé.

Hướng dẫn cài hình nền xung quanh phần mềm iPhone

Bước 1 . Bạn truy cập trang web theo link bên dưới để tải hình nền về iPhone. Mỗi chủ đề hình nền sẽ có phần thông báo dành cho từng dòng iPhone tương thích riêng nên bạn yên tâm nhé.

  • Mysterious iPhone Wallpaper

Bước 2 . Bây giờ, mình sẽ chọn chủ đề hình nền dải xung quanh ứng dụng. Nhấn vào, chủ đề sẽ gồm đầy đặn cho màn hình khóa, màn hình chính,…

Bước 3 . Bạn thích hình nào thì nhấn vào hình đó để tải, lưu ý là bạn cần nhấn vào hình để tải đầy đặn chất lượng ảnh nhé. Mình thì thích hình nền trong suốt để còn ghép hình. Bạn nhấn giữ vào hình để lưu vào thư viện ảnh.

Bước 4 . Để ghép ảnh vào hình nền trong suốt, trước tiên, bạn tải về phần mềm PicsArt về iPhone nhé. Sau khi tải về xong, bạn mở phần mềm lên. Chọn ảnh nền bạn mới tải về, rồi chọn phần chỉnh sửa.

  • PicsArt on App Store

Bước 5 . Bạn tiếp tục nhấn vào ô Thêm ảnh , chọn một hình mình yêu thích để ghép. Tiếp theo, bạn kéo để phóng to ảnh ra. Chỉnh Độ mờ đục để trông sắc sảo hơn. Sau đó, bạn chọn mục Làm tối để hình được ẩn sau hình nền chính.

Xong rồi, bây giờ, để đặt hình nền trên iPhone. Bạn vào Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới .

Sau đó tùy chọn nơi đặt hình nền, bạn nhấn vào Thiết lập .

Phù! Vậy là xong rồi đấy, thành tựu bạn nhận được sẽ như thế này.

Những hình nền trên thật ấn tượng phải không bạn. Nếu thấy có ích hãy ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • iPhone bị nóng camera và nhanh hết pin, này là nguyên do và cách khắc phục
  • Hướng dẫn khắc phục trạng thái iPhone sạc pin không đầy, đến 80% thì dừng lại

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, hình nền iphone, đổi hình nền mới iphone cực đẹp, hướng dẫn tạo hình nền bao quanh ứng dụng, hình nền bao quanh ứng dụng iphone, tải hình nền iphone

Bài viết Thử giao diện iPhone mới của mình, ai cũng khen đẹp, đây là cách làm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời