TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thủ tướng Israel họp khẩn với giới chức y tế về biến thể AY4.2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thủ tướng Israel họp khẩn với giới chức y tế về biến thể AY4.2 | Tin Công Nghệ Thủ tướng Israel Naftali Bennett đã họp khẩn với giới chức y tế nước này để thảo luận biến thể phụ từ chủng Delta của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.
Chú thích ảnh
Tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi thứ 3 cho người dân tại Tel Aviv, Israel. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong tuyên bố đem ra sau cuộc họp, Chính phủ Israel thông báo sẽ triển khai mọi biện pháp nhằm bảo vệ thành tựu trong trận chiến chống dịch bệnh. Thủ tướng Bennett đòi hỏi tăng cường điều tra dịch tễ đối với biến thể phụ, đòi hỏi liên lạc chặt chẽ với các nước đã phát hiện biến thể phụ này. Theo ông Bennett, Israel sẽ cân nhắc thay đổi các đòi hỏi nhập cảnh đối vớ du khách. 

Trước đó cùng ngày, quan chức cao cấp Bộ Y tế Israel, Nachman Ash cho biết biến thể AY4.2 dễ lây lan hơn biến thể Delta gốc, nhưng chưa đáng lo ngại.

Hôm 19/10, Bộ Y tế Israel xác nhận nước này đã phát giác ca đầu tiên nhiễm biến thể phụ AY4.2. Ca nhiễm là một bé trai 11 tuổi, được phát hiện khi xét nghiệm COVID-19 tại sân bay quốc tế Ben Gurion, ngoại ô Tel Aviv, khi vừa về nước từ Moldova.

* Cùng ngày, Thủ tướng Kuwait Sabah Khaled Al-Hamad Al-Sabah cho biết nước này đã dỡ bỏ toàn bộ hạn chế đối với những người dân đã tiêm chủng vaccine phòng COVID-19. Bên cạnh đó, sân bay Kuwait sẽ khôi phục hoạt động toàn bộ từ ngày 24/10.

Trong những ngày qua, quốc gia vùng Vịnh đã dần trở lại nhịp sống bình thường khi số ca mắc COVID-19 hằng ngày giảm rõ rệt. Đợt dỡ bỏ hạn chế mới nhất là cho phép tổ chức hội nghị, đám cưới và các hoạt động xã hội khác, nhưng chỉ cho phép những người đã tiêm vaccine tham dự. Nhà chức trách cũng yêu cầu người dân tiếp tục đeo khẩu trang tại các địa điểm công cộng.

Nội dung Thủ tướng Israel họp khẩn với giới chức y tế về biến thể AY4.2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời