TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thông tin về tàu cá bị hỏng máy cần được hỗ trợ lai kéo về huyện Đảo Phú Quý | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thông tin về tàu cá bị hỏng máy cần được hỗ trợ lai kéo về huyện Đảo Phú Quý | Tin Công Nghệ Tỉnh Bình Thuận có văn bản gửi các đơn vị liên quan thông tin về tàu cá bị hỏng máy cần được hỗ trợ lai kéo về huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận).

Theo thông tin của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm, cứu nạn và Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm, cứu hộ Hàng hải khu vực III, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 5/4, tàu cá NT 90974 TS bị hỏng máy cách đảo Phú Quý khoảng 30 hải lý về phía Đông Nam. Tàu  NT 90974 TS được 3 tàu cá (NT 91292 TS, NT 91374 TS và NT 91205 TS) lai kéo về Đảo Phú Quý (Bình Thuận). Trong công đoạn lai dắt, tàu cá NT 91205 TS bị sự cố. Hiện cả 4 phương tiện đều gần hết nhiên liệu. Thời tiết khu vực có gió Đông Bắc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động rất mạnh. Việc tiếp tục lai dắt không thể thi hành được. Chủ tàu đề nghị bổ trợ khẩn cấp. 

Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm, cứu nạn tỉnh Bình Thuận đề xuất Bộ Chỉ huy quân nhân Biên phòng tỉnh thông báo cho các Đồn Biên phòng trong khu vực, Hải đội 2 và các tàu, thuyền của tỉnh đang làm việc trên biển, gần khu vực tàu cá NT 90974 TS gặp sự cố biết, hỗ trợ lai dắt về Đảo Phú Quý để khắc phục, sửa chữa.

Đài Thông tin Duyên hải Phan Thiết và Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận phát tin tức tìm kiếm, cứu hộ để các tàu, thuyền trong khu vực hoặc đi ngang qua địa thế các tàu cá gặp sự cố để tăng cường quan sát, hỗ trợ. UBND huyện Phú Quý thông báo và kêu gọi các tàu, thuyền của địa phương đang làm việc trên biển, gần khu vực trên để phối hợp, hỗ trợ.

Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm, cứu hộ tỉnh cũng vừa có văn bản gửi các công ty về việc chủ động đối phó với áp thấp nhiệt đới, bão cũng có thể xuất hiện sớm so với quy luật hàng năm. Theo đó, dự báo từ ngày 7-8/4, có khả năng xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Nam biển Đông và 2 cơn bão ở phía Đông Philippines có khả năng đi vào biển Đông. Đây là tình huống bất thường khi áp thấp nhiệt đới, bão xuất hiện sớm hơn so với quy luật hằng năm.

Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm, cứu nạn tỉnh đòi hỏi các đơn vị liên quan chủ động theo dõi chặt chẽ tình hình thời tiết, các bản tin, tin tức cảnh báo, dự đoán của các bộ phận dự đoán nội địa và quốc tế về tình tiết của áp thấp nhiệt đới, bão cũng có thể xuất hiện trong thời gian tới; thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện, tàu, thuyền đang làm việc trên biển biết để chủ động phòng tránh và có kế hoạch sản xuất phù hợp, đảm bảo an toàn về người, tài sản; duy trì thông tin liên lạc nhằm giải quyết kịp lúc các sự cố, trường hợp xấu cũng có thể xảy ra.

Nội dung Thông tin về tàu cá bị hỏng máy cần được hỗ trợ lai kéo về huyện Đảo Phú Quý | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời