TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thông số cấu hình của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro xuất hiện


Website napmucmayinthienlong.com có bài Thông số cấu hình của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro xuất hiệnChỉ ít tiếng nữa thôi bộ đôi smartphone dành cho game thủ Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro sẽ chính thức trình làng. Trước giờ “khai hỏa”, 2 flagship này…
Các game thủ di động sẽ háo hức lắm đây, thông số cấu hình của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro xuất hiện trước giờ ‘khai hỏa’
Ảnh minh họa

Chỉ ít tiếng nữa thôi bộ đôi smartphone dành cho game thủ  Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro sẽ chính thức trình làng. Trước giờ “khai hỏa”, 2 flagship này đã lộ nhiều thông số cấu hình chi tiết cùng nhiều tính năng đỉnh cao.

Black Shark 3 chỉ tiêu sẽ đi cùng với màn hình AMOLED Full HD+ 6.7 inch với vận tốc làm tươi 90Hz, khi đang biến thể Pro sẽ có màn hình rộng 7.1 inch độ sắc nét 2K+.

Cả 2 đều hỗ trợ HDR10+ và DC dimming (giảm độ sáng màn hình bằng cách trực diện điều chỉnh dòng điện cấp cho bảng mạch ở từng khu vực khác nhau), chip điều chỉnh riêng dành cho màn hình và cả MEMC 2.0 (công nghệ bù trừ chuyển động) giúp các khung hình trong số chuyển động trông mượt mà hơn.

Ngoài ra, bộ đôi Black Shark 3 mới sẽ bổ trợ tính năng điều khiển bằng tiếng nói mới cho những tựa game, như phiên bản tiếng Trung của PUBG: Mobile (Peacekeeper Elite). Hiện chưa rõ chính xác làm làm sao và tại sao tính năng này xuất hiện nhưng bạn cũng có thể có thể hiểu rõ hơn ở 2 bản video demo dưới đây.

Nhờ khả năng điều khiển giọng nói, người chơi cũng đều có thể thi hành các nhiệm vụ cơ bản bằng cách ra lệnh như khóa mục tiêu, quay lại, chọn vũ khí… Mặc dù quảng cáo cho thấy nhiều khía cạnh trong trò chơi cũng đều có thể kiểm soát bằng giọng nói, nhưng tất cả sẽ phải dùng thử thực tế lúc lên kệ để xem nó cũng đều có thể hoạt động tốt như thế nào.

Về mặt phần mềm, 2 biến thể Black Shark 3 đều xuất xưởng với giao diện Joy UI 11, nó kèm theo với các tính năng tối ưu hóa cho khả năng chơi game.

Một tính năng mới khác ở hệ thống phần cứng là hệ thống tản nhiệt kép đặt tại cả 2 bên bo mạch chủ, giúp người dùng chơi game lâu bền hơn mà máy khỏi bị quá nhiệt.

Bạn có đang chờ đợi Black Shark 3 không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark 3 vừa lộ ảnh mặt sau với cụm camera cực kỳ độc đáo

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Black Shark 3, Black Shark 3 Pro, Black Shark, mua Black Shark 3, giá Black Shark 3

Bài viết Thông số cấu hình của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro xuất hiện được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời