TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thiếu nhân viên vì COVID-19, hãng hàng không quyết định tháo ghế máy bay | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thiếu nhân viên vì COVID-19, hãng hàng không quyết định tháo ghế máy bay | Tin Công Nghệ Để “thích nghi” với tình trạng thiếu nhân viên vì dịch COVID-19, hãng hàng không Anh EasyJet dự định tháo dỡ nhiều ghế ngồi trên khoang máy bay Airbus vào mùa Hè năm nay.
Chú thích ảnh
EasyJet quyết định giảm ghế ngồi trên phi cơ để giải quyết tình trạng thiếu tiếp viên hàng không. Ảnh: AFP

Hãng thông tấn AFP (Pháp) ngày 9/5 dẫn thông báo của EasyJet cho biết trong thời gian cao điểm của mùa bay sắp tới, hãng hàng không này sẽ giảm số ghế ngồi dành riêng cho hành khách trên chiếc A319 Airbus xuống chỉ với 150-156 chỗ. EasyJet nhấn mạnh sẽ chỉ điều chỉnh chỗ ngồi với dòng A319.

Điều này sẽ tạo điều kiện để các máy bay A319 Airbus của EasyJet bay vận hành với ba tiếp viên thay vì bốn người, theo quy định của Cơ quan Hàng không Dân dụng Anh. Theo luật lệ, các hãng hàng không hoạt động tại Anh phải đảm bảo đòi hỏi có 1 tiếp viên cho tương ứng 50 chỗ ngồi hành khách.

EasyJet cho hiểu được việc cắt giảm chỗ ngồi của họ “là 1 cách hiệu quả để … xây dựng khả năng phục hồi bổ sung và tính linh hoạt” cho hoạt động của hãng trong dịp Hè này.

Lĩnh vực hàng không toàn cầu đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 khiến các phi cơ phải “đắp chiếu” và hàng nghìn cách làm bị cắt giảm. Tuy nhiên, trong thời gian tới, dự kiến nhu cầu sử dụng công ty hàng không sẽ phục hồi mạnh mẽ sau khi các giải pháp hạn chế đi lại được dỡ bỏ.

Điều này khiến các hãng hàng không chạy đua để tuyển nhân viên mới.

 

Nội dung Thiếu nhân viên vì COVID-19, hãng hàng không quyết định tháo ghế máy bay | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời